Dịch vụ Booking KOL

HomeDịch Vụ Digital MarketingDịch vụ Booking KOL

Dịch vụ Booking KOL, KOC đây là những nhân vật có sức hút lớn trên các diễn đàn mạng. Hiện nay những trang mạng xã hội phát triển  những KOL với số lượng fan khủng ngày càng chứng tỏ được sức hút của bản thân. KOL có khả năng lan truyền hình ảnh thương hiệu  gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đối với khách hàng.

KOL viết tắt là Key Opinion Leader – đây là các người có sức ảnh hưởng trong một lĩnh vực nào đó  được đông đảo mọi người biết đến và nhiều người chấp nhận sức ảnh hưởng của họ.

KOL hay diễn viên hay người nổi tiếng đều là các nhân tố giúp cho Phim quảng cáo được biết đến rộng rãi hơn nữa qua việc nhận diện khuôn mặt thân quen của họ hoặc thông qua
Fan hâm mộ. Chính bởi lẽ ấy sẽ giúp cho phim quảng cáo áo được loan toàn xuất sắc hơn.

Các yếu tố sau khi chọn theo diễn viên nổi tiếng để tham dự đóng phim quảng cáo của sản phẩm thương hiệu:
1. Tính phù hợp của các diễn viên nổi tiếng với thương hiệu áo của công ty.
2. Ngân sách cho toàn bộ chiến dịch sản xuất Truyền thông với TVC quảng cáo.
3. Kênh truyền thông phù hợp với KOL hoặc diễn viên nổi tiếng.
4. Những hoạt động marketing nằm trong chiến dịch cũng cần  KOL.


Vì vậy bạn phải suy nghĩ rất kỹ trước khi chọn Dịch vụ Booking KOLS, KOC làm mặt truyền thông cho doanh nghiệp. Không nhất thiết phải là người nổi tiếng hay ca sĩ, diễn viên sẽ làm nên thành công cho chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp. Người được lựa chọn phải là người phù hợp nhất với hình ảnh thương hiệu và chiến dịch truyền thông. . Người nổi tiếng có thể là các hot blogger hay những người mẫu, Diễn viên, ca sĩ. ..

Dịch vụ Booking KOLS, KOC dựa trên sức ảnh hưởng của các người nổi tiếng trong một lĩnh vực cụ thể nhằm ảnh hưởng đến hành vi mua của khách hàng mục tiêu
Booking KOL là dịch vụ được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn khi KOL dần trở thành phương tiện truyền thông quan trọng đối với những chiến dịch Marketing của doanh nghiệp.

Dịch vụ booking KOL/Influencer là gì?

Dịch vụ Booking KOL là hoạt động kết hợp sử dụng hình ảnh cá nhân của KOL. Với mục tiêu góp phần quảng cáo và mang hình ảnh của sản phẩm thương hiệu tiếp cận gần hơn với tệp khách hàng qua KOL/Influencer

Dịch vụ Booking KOL

Tại TL Academy giúp chúng tôi kết nối bạn với các Influencer chuyên nghiệp và đầy tiềm năng, phù hợp mục đích mà bạn mong muốn. Kols-koc.com sở hữu mối quan hệ thân thiết với khá nhiều KOL – KOC thuộc đa lĩnh vực sẽ đem đến một mức chi phí cực kỳ phải chăng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giúp bạn tìm kiếm các nhân tài phù hợp nhất cho dự án.

Tại sao nên lựa chọn kols-koc tại TL Acadmy

TL Acadmy là công ty chuyên về Media Booking. Bên cạnh cách dịch vụ về PR Booking và quảng cáo, chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề làm Agency Booking KOL.

Điểm đặc biệt của TL Acadmy là được làm việc với mạng lưới KOL rộng khắp từ Nam tới Bắc. Chính vì thế chúng tôi tự tin đề ra bộ giải pháp và gợi ý tới khách hàng KOL/Influencer phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

– Mức giá cạnh tranh, hỗ trợ chiết khấu đối với khách hàng thân thiết
– Cam kết trung thực, luôn đặt uy tín lên trên hết
– Hỗ trợ khách hàng 24/7, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ
– Tìm kiếm nhân tài phù hợp với nhu cầu của khách hàng

2. Lợi ích của Dịch vụ Booking KOLs

2.1. Kết nối với các KOLs phù hợp nhất với thương hiệu
Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc sử dụng dịch vụ booking KOL là việc liên kết với những KOLs phù hợp với thương hiệu của bạn. Những dịch vụ này có truy cập vào các database riêng của KOLs. Từ đó họ giúp bạn chọn ra các gương mặt phù hợp với sản phẩm và khách hàng tiềm năng của thương hiệu. Điều này sẽ làm giảm thời gian và công sức trong việc tìm các KOLs phù hợp với chiến dịch của bạn.

2.2. Dễ dàng đàm phán, thoả thuận và ký kết với KOLs
Lợi ích khác của việc sử dụng dịch vụ booking KOLs là khả năng đàm phán với các KOLs thay mặt cho doanh nghiệp. Những dịch vụ này có kỹ năng và kinh nghiệm trong đàm phán về giá và hợp đồng với những KOLs. Từ đó đảm bảo rằng bạn có những quyết định tối ưu nhất. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được chiến dịch luôn  trong túi tiền.

2.3. Giúp xây dựng hệ thống quản lý chiến dịch
Hơn nữa, dịch vụ booking KOLs cũng có thể giúp bạn trong việc phát triển chiến dịch của mình. Họ có thể đề xuất ý tưởng tiếp thị và giúp bạn xây dựng chiến dịch nhất quán phù hợp với định hướng thương hiệu. Điều này đảm bảo rằng chiến dịch KOLs marketing của bạn không những thành công mà còn phù hợp với kế hoạch marketing tổng thể của bạn.

Dịch vụ Booking KOC

2.4. Quản lý mối quan hệ với KOLs
Ngoài ra, dịch vụ booking KOL cũng có thể giúp bạn quản lý mối quan hệ với KOLs. Họ có thể liên lạc với KOLs đại diện cho bạn. Từ đó đảm bảo rằng họ nắm vững những yêu cầu, mục tiêu của chiến dịch và cung cấp nội dung chất lượng cao theo mong đợi của bạn. Điều này giúp duy trì mối quan hệ mạnh mẽ giữa bạn và KOLs, có thể dẫn đến sự cộng tác bền vững và chiến dịch thành công hơn.

2.5. Mạng lưới và cộng đồng KOLs độc quyền
Hơn nữa, dịch vụ booking KOLs cũng có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập đến những mạng lưới và cộng đồng KOLs độc quyền. Những mạng lưới này có thể giúp bạn tiếp cận những KOLs độc quyền và bạn chưa bao giờ cộng tác với những thương hiệu khác trước đây. Điều này có thể giúp bạn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

2.6. Đo lường trực tiếp hiệu suất chiến dịch
Cuối cùng, dịch vụ booking KOLs cũng có thể giúp bạn theo dõi thành công của chiến dịch KOLs marketing của mình. Họ có thể cung cấp cho bạn thông tin và số liệu đo lường thành công của chiến dịch của bạn, như mức độ tiếp cận, phạm vi và chuyển đổi. Thông tin này có thể giúp bạn đưa ra quyết định có căn cứ cho những chiến dịch trong tương lai.

Agency booking KOL

Celebrity: Là những nghệ sĩnhân vật quen thuộc  có sức ảnh hưởng với công chúng và có tầm ảnh hưởng lan toả rộng rãi trong giới nghệ sĩ cũng như công chúng. Một số Celeb đang được chú ý hiện nay như Sơn Tùng MTP, Đông Nhi, Mỹ Tâm, Trấn Thành, . ..

Influencer: Là những người có sức ảnh hưởng trên social media. Họ có thể là một bà nội trợ, một beauty blogger hay một người truyền cảm hứng, . .. Tuỳ theo số người follow mà cấp bậc Influencer cũng có thể phân chia làm nhiều cấp độ khác nhau. Tuy phạm vị ảnh hưởng của Influencer sẽ nhỏ hơn Celeb tuy nhiên lượng người yêu thích và follow trên các mạng xã hội rất cao. Đặc biệt, nhóm này còn tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong những ngành nghề nhất định.

Mass Seeder: Là nhóm người đăng tải lại những video  Celeb hoặc Influencer đã đăng tải trước đó. Tuy có ít lượng người follow hơn tuy nhiên họ lại thu hút lượng tương tác cao trong xã hội. Mass Seeder rất phù hợp để hướng vào những người ít tin vào quảng cáo, thay vào đó họ sẽ tin tưởng những thông điệp chuyền tay.

TL Academy sở hữu mạng lưới booking KOLs – Influencer rộng lớn cùng quá trình nghiên cứu chuyên sâu cho từng dự án khác nhau. Bao gồm:

Nghiên cứu xu hướng: dịch vụ booking KOLs Mona Media luôn cập nhật các xu hướng đang thịnh hành. Nắm bắt được các KOLs, Influencer có độ phủ sóng cao, lượng followers, người hâm mộ lớn.
Nghiên cứu sản phẩm: Chúng tôi nghiên cứu sản phẩm, tư vấn và đưa cho quý khách hàng các KOLs có hình ảnh phù hợp. Đồng thời tìm kiếm các KOLs phù hợp với văn hóa của doanh nghiệp, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.
Nghiên cứu thị trường: Không chỉ nghiên cứu về doanh nghiệp của bạn, Mona Media còn nghiên cứu những đối thủ của bạn để có thể đưa ra giải pháp một cách chính xác và toàn diện nhất mang lại chiến lược truyền thông hiệu quả.

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại TL Academy

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...