Dịch vụ quay phim quảng cáo

HomeDịch Vụ Digital MarketingDịch vụ quay phim quảng cáo

Dịch vụ quay phim quảng cáo, việc xây dựng chiến lược truyền thông  quảng cáo thương hiệu chính là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp. Thực hiện những chương trình quảng cáo, chiến dịch quảng cáo trên truyền hình, doanh nghiệp sẽ có khả năng tiếp cận được đông đảo những đối tượng khách hàng mình mong muốn. Đồng thời, thu hút được sự quan tâm của nhiều người xem. Do đó Dịch Vụ Quay Phim TVC Quảng Cáo là một trong các dịch vụ được nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tin dùng.

Tạo tỷ lệ chuyển đổi cao trên các kênh thương mại điện tử
Bạn có biết?

Khi mua sắm online trên những kênh thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, . .. khách hàng quyết định mua sản phẩm qua hình ảnh và video  không cần có bất cứ tương tác trực tiếp nào.

Dịch vụ quay phim quảng cáo, Song song với đó, thống kê từ những sàn thương mại điện tử cũng chỉ ra rằng: 73 khách hàng trả lời rằng họ quyết định mua sản phẩm ngay sau khi xem video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng. 44% cho biết họ sẽ có xu hướng mua sản phẩm tại các shop  video sản phẩm.
Những con số trên cho thấy, video quảng cáo hay video giới thiệu sản phẩm có ảnh hưởng đáng kể đối với tỷ lệ chuyển đổi trên những kênh thương mại điện tử. Không chỉ dừng lại ở đấy, nó cũng tạo nên nhiều hiệu ứng tích cực, như:

✔ Gia tăng sự tin cậy cho khách hàng khi mới lần đầu trông thấy sản phẩm hoặc shop online

✔ Thu hút lượng tương tác lớn

✔ Thu hút sự yêu thích và nán lại lâu hơn của khách hàng

Chúng ta đang sống trong thời đại của Internet  kỷ nguyên mua sắm online. Chính vì vậy, Dịch vụ quay phim quảng cáo việc tận dụng video quảng cáo giúp nâng tầm thương hiệu và tạo dựng niềm tin khách hàng, qua đó tạo nên tỷ lệ chuyển đổi bền vững.

Hiệu quả hơn ngàn vạn con chữ
Một nghiên cứu thú vị gần đây của những người am hiểu về ngành Marketing cho biết, một đoạn video ngắn trong vài phút có thể truyền tải thông điệp hiệu quả hơn 1.8 triệu từ. Đây quả thực là một con số không tưởng!

Hãy thử hình dung xem, với 1.8 triệu từ thì bạn sẽ cần bao nhiêu để truyền tải thông điệp còn người đọc sẽ cần bao nhiêu để tiếp thu thông điệp mà bạn mong muốn truyền đạt. Thay vào đó chỉ trong vài phút ngắn ngủi, một đoạn video đã thực hiện điều này một cách hoàn hảo  chẳng những thế mà nó còn lưu lại sự ghi nhớ rất lâu trong tâm trí khách hàng.

● Tiếp cận nhanh và tăng cường khả năng ghi nhớ của não bộ
Không ít nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng, não bộ của con người thu nhận và xử lí hình ảnh nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản. Đặc biệt, khi hình ảnh phối hợp với âm thanh để tạo thành các chuyển động hấp dẫn thì con số ấy càng gia tăng nhanh chóng.

Chưa dừng lại ở đấy, nếu bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng qua văn bản bình thường thì họ thậm chí cũng có thể đọc lướt hoặc nhảynhư thế sẽ tác động cực mạnh lên việc tiếp thu thông điệp mà bạn đang truyền tải.

● Tạo dựng thương hiệu một cách ấn tượng
Không chỉ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ, video giới thiệu sản phẩm/dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu thật tốt trong lòng người xem. Bạn có thể thoải mái sáng tạo mà không sợ gò bó bởi văn bản hay hình ảnh. Điều này không những giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng sự riêng biệt mà còn dễ chạm vào cảm xúc của khách hàng.

● Video nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng
Google, Facebook, Youtube, Tik Tok hay Instagram, . . bất  kênh truyền thông và mạng xã hội nào ngày nay cũng dành sự quan tâm khá nhiều cho video. Vì thế, nhiệm vụ chính của bạn hiện nay sẽ chính là tận dụng điều này nhằm đưa sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu của công ty tiếp cận gần hơn đến phía khách hàng.

Xu hướng người dùng đang chuyển dần qua việc xem video. Hãy xem những số liệu thống kê cho video dưới đây:

+ 25% dân số thế giới xem video trực tuyến mỗi ngày

+ 1 ⁄ 3 các hoạt động xã hội của người dùng là cần thiết để xem video

+ 65% người dùng xem gần hết nội dung của 1 đoạn video

+ 25% người mua hàng nói rằng họ đã xem video trên youtube giới thiệu sản phẩm trước khi quyết định mua hàng

+ 41.3 % số website sử dụng Facebook Ads để quảng cáo video

(Số liệu được tham khảo từ siteefy.com)

Báo giá quay phim doanh nghiệp

Từ những con số trên, bạn nhận thấy điều gì? Có nghĩa là xu hướng người dùng Internet hiện nay đang chuyển hướng dần qua việc xem video. Chính bởi vậy, thay vì sử dụng banner quảng cáo thì tại sao không tạo cho sản phẩm/dịch vụ của mình một hình ảnh hấp dẫn qua các video giới thiệu chuyên nghiệp.

Video quảng cáo thúc đẩy quyết định mua hàng
Giờ đây, video giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đã không đơn thuần chỉ là một clip với nội dung nhàm chán, thay vào đấy chúng càng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn với ý tưởng chỉnh chu cùng thông điệp rõ ràng.

Vì thế theo kết quả từ nghiên cứu Wyzowl cho thấy, có khoảng 93% Marketer cho biết, khách hàng của họ dễ hình dung được sản phẩm hơn khi xem video  tỉ lệ chuyển đổi cũng gia tăng hơn so với các phương thức quảng cáo truyền thống.

● Tăng khả năng chia sẻ trên mạng xã hội
So với những hình thức Dịch vụ quay phim quảng cáo và truyền tải nội dung thông thường bằng hình ảnh hoặc văn bản thì video chiếm tỷ lệ chia sẻ trên mạng xã hội nhiều hơn tới 1200%.

Đặc biệt, các video quảng cáo sản phẩm/dịch vụ được sản xuất dưới hình thức viral, người xem sẽ dễ dàng chia sẻ hoặc lan toả nếu nó  thông điệp vui nhộn hoặc đánh đúng vào nỗi đau khách hàng.

● Cơ hội thắng cao hơn đối thủ cạnh tranh của bạn
Tính đến thời điểm hiện nay, Youtube là nền tảng tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Google  đây cũng là một trong các kênh quảng cáo hàng đầu. Thế nhưng,  mới 9% doanh nghiệp đang tận dụng video để kinh doanh. Điều này cho thấy thị trường video marketing Việt Nam vẫn còn non trẻ và  nhiều chỗ hở vẫn chưa được tận dụng triệt để.

Nếu bạn là doanh nghiệp mới thì trước tiên nên xây dựng video bán hàng và video giới thiệu doanh nghiệp. Ban đầu có thể tự quay, nếu kinh phí ổn hơn 1 chút hãy thuê đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến các sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ quay TVC trọn gói

Nhằm đem lại một dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệphiệu quả và rộng rãi. Sự ra đời của các TVC Quảng Cáo đã đóng góp to lớn trong việc xây dựng thương hiệu  tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về hình thức quảng cáo đang được ưa thích này.

Tại sao các doanh nghiệp nên lựa chọn TVC quảng cáo?

Cùng với sự phát triển của ngành media khi  kênh youtube và những kênh mạng xã hội đang là kênh quảng cáo được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất. Thật không có gì ngạc nhiên khi theo một con số thông kê mới nhất của google, thì cứ mỗi phút trôi qua có đến hàng trăm giờ video được chia sẻ trên youtube, và cứ mỗi giây qua đi lại có đến hơn hàng chục triệu lượt xem và chia sẻ video trên mạng xã hội. Chính bởi độ lan truyền cao  nhiều doanh nghiệp lựa chọn TVC Quảng Cáo  tính lan toả cao  thu hút được nhiều người tiêu dùng.

Thế mạnh của việc sử dụng TVC Quảng Cáo là tính lan truyền cao và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Hiện nay, mỗi gia đình Việt Nam luôn có sẵn trong nhà một chiếc tivi và mỗi người gần như ai đều có trong tay một chiếc smartphone để người tiêu dùng có thể tra cứu  xem bất kỳ lúc nào.

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như tâm lí khách hàng nên những nhà làm truyền thông luôn biết cách để đưa ra một TVC quảng cáo thành công giúp cho việc đưa thương hiệu  sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Và một trong các TVC quảng cáo thành công phải nhắc đến TVC quảng cáo Omo, samsung, quảng cáo Tết sum vầy, . .. đã chiếm được tình cảm của hàng triệu người tiêu dùng.

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Ngoài ra, các TVC quảng cáo là thường khá ngắn, từ 1-3 phút nên sẽ không mất thời gian của khách hàng, Nội dung quảng cáo sử dụng nhiều công nghệ hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh, ý tưởng độc đáongôn từ hấp dẫn, lôi cuốn, . .. dễ dàng thu hút được người tiêu dùng.

Đặc biệt, việc sản xuất những TVC quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo thương hiệu khi mà những công ty sản xuất phim, tvc quảng cáo sẽ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tạo nên chuỗi khép kín từ khâu xây dựng ý tưởng, lên kịch bản đến sản xuất nội dung, thêm vào đó  việc sử dụng các thiết bị kĩ thuật hiện đại một lần  được sử dụng nhiều lần sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua sắm trang thiết bị, máy móc  dụng cụ sản xuất.

Dịch vụ Digital Marketing Top 1 trọn gói từ tư vấn Marketing, Setup nhân sự Marketing, Đào tạo Digital Marketing, xử lý khủng hoảng truyền thông

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...