Dịch vụ chạy Quảng cáo Google

HomeDịch Vụ Digital MarketingDịch vụ chạy Quảng cáo Google

Google Ads hay tên cũ là Google Adwords là một hình thức quảng cáo giúp sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp hiển thị trên Google và những trang web cho phép hiển thị quảng cáo. Những quảng cáo này sẽ xuất hiện nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng đang có ý định tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ liên quan.

Dịch vụ quảng cáo Google Ads tiết kiệm ngân sách  tối ưu chi phí mỗi click tại Quảng Cáo TL ACADEMY hỗ trợ doanh nghiệp phân phối quảng cáo tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chónghiệu quả  chi phí thấp. Quảng Cáo TL ACADEMY có hơn 15 năm kinh nghiệm mảng digital marketing và là Đối Tác Cao Cấp Google Việt Nam mang đến giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp Hiệu quả, uy tín, giá thành thấp, tối ưu mỗi click  đạt hàng nghìn đơn mỗi ngày là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng.

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng
Khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới các sản phẩm do công ty đang cung cấp thì quảng cáo sẽ được hiển thị trên website hoặc ứng dụng mobile.

Ngân sách thấp – hiệu quả cao – Chi phí thấp
Với mỗi chiến dịch trên Google Ads, bạn có thể kiểm soát ngân sách tối ưu nhất bằng việc so sánh cách các chiến dịch thực hiện so với ngân sách đã thiết lập trước.

Lựa chọn theo phạm vi ngân sách bạn thiết lập
Bạn sẽ có toàn quyền thiết lập phạm vi để quảng cáo hiển thị, giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

Báo giá chạy quảng cáo google ads

Gói dịch vụ Gói 1 Gói 2 Gói 3
Ngân sách quảng cáo / tháng Dưới 20 triệu  20 – 50 triệu 100 triệu trở lên
Chi phí dịch vụ 8tr 15tr 20% ngân sách
Số từ khóa Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Tư vấn từ khóa
Theo dõi chiến dịch hàng ngày
Tối ưu Website
Khách được quyền xem tài khoản
Cho phép khách hàng kiểm tra tài khoản

Thu hút thêm khách hàng mục tiêu
Để lại thông tin về link truy cậpđịa chỉ liên hệdẫn nguồn, . .. khách hàng sẽ nhanh chóng truy cập và xem thêm thông tin về doanh nghiệp/sản phẩm giúp đẩy mạnh doanh thu cho doanh nghiệp.

Hình Thức Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả

Google Adwords Search
Quảng cáo Adwords hiển thị trên trang tìm kiếm Google có 2 nhóm vị trí: Top 4 (4 vị trí đầu tiên) & Top 7 (3 vị trí cuối cùng). Quảng cáo xuất hiện khi có truy vấn tìm kiếm từ chiến dịch. Chỉ tính phí khi có lượng click người dùng.

Google Display Network
Google GDN là hình thức quảng cáo mạng hiển thị của Google. Quảng cáo hiển thị dạng banner hình ảnh, video hoặc text. Phân phối trên những website có truy cập cao và kết nối với Google. Tính giá theo CPC hoặc CPM.

Google Smart Shopping
Hay còn gọi là Google shopping. Tương tự như Google Adwords, nhưng khác biệt  định dạng hiển thị rõ ràng hơn bao gồm: Tên shop, logotên sản phẩm  hình ảnh sản phẩm v.v. Được phân phối ngẫu nhiên theo list danh sách.

Google Video Ads
Tại hình thức này, quảng cáo sẽ có dạng video và tương thích với các kênh trên Youtube đồng thời nó cũng xuất hiện trên thanh kết quả tìm kiếm của website và của Google.

Re-Marketing
Chiến dịch này là một chiến dịch quảng cáo thông minh khi nó tiếp cận người dùng đã từng truy cập website và gợi nhắc họ về sản phẩm cũng như dịch vụ mà họ đã xem trước đó. Điều này giúp gia tăng tỷ lệ lợi nhuận cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu.

Chuyên gia Cố Vấn Marketing Lương Hồ Trân nhận giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc 2023

Kinh Nghiệm Thực Chiến Chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân ” Giải Pháp Toàn Diện cho Mọi Vấn Đề Marketing & Sale – Tăng Trưởng Doanh Thu Bền Vững

1. 18 năm phát triển & định vị thương hiệu

2. 15 năm kinh nghiệm Digital Marketing

3. 10 năm kinh ngghiệm giải quyết khủng hoảng truyền thông

4. 06 năm đào tạo Digital Marketing tổng thể cho CEO

5. 06 năm đào tạo đội nhóm bán hàng trên Digital Marketing

6. 02 năm Marketing Blockchain

Truyền hình HTV7 phỏng vấn Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Google Ads tại TL ACADEMY
Nhiều khách hàng đã tin tưởng
Hơn 2.000 dự án với đa dạng lĩnh vực khác nhau được triển khai tại TL ACADEMY nên chúng tôi vô cùng am hiểu sản phẩm/dịch vụ của mỗi ngành nghề  sẵn sàng cung cấp những từ khoá có tiềm năng mang về hiệu quả cao nhất cho khách hàng lựa chọn. Nhiều khách hàng cũng đã tin tưởng lựa chọn TL ACADEMY làm đối tác cung cấp dịch vụ quảng cáo Google uy tín cho kế hoạch Marketing Online

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề
Với hơn 15 năm kinh nghiệm đồng hành và làm việc với những chuyên gia tối ưu website theo chuẩn Google, TL ACADEMY hiểu được đâu là việc làm tối ưu nhất để giúp website của bạn thân thiện với bộ máy tìm kiếm và tạo ra một chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả nhất. Từ đó giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, đồng thời cắt giảm được chi phí trên từng lần click vào kết quả quảng cáo xuống mức thấp nhất có thể.

Triển khai  báo cáominh bạch
Sau khi thảo luận, thống nhất chiến lược cùng kế hoạch chi tiết, TL ACADEMY sẽ tiến hành triển khai chiến dịch. Trong suốt quá trình triển khai, TL ACADEMY sẽ theo dõi  đưa ra giải pháp tối ưu nhất để mang đến hiệu quả cao nhất. Các số liệu đều minh bạch trên mỗi chiến dịch quảng cáo để khách hàng có thể xem bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hướng dẫn đọc hiểu từng chỉ số Google Ads.

Nên tự tạo quảng cáo Google Ads hay thuê dịch vụ?
Bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Ads bằng việc tạo tài khoản quảng cáo. Tuy nhiên, phần lớn những công ty chuyên nghiệp thường sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google thuê ngoài bởi các lí do dưới đây.

Được chuyên gia hỗ trợ
Các chuyên gia tại những công ty dịch vụ đã có bằng của Google. Họ có kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo. Vậy nên khi lập kế hoạch cũng như thời gian để triển khai chiến dịch cho công ty bạn cũng sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ giải quyết vấn đề phát sinh
Khi quảng cáo có các sự cốnếu bạn báo cáo sớm Google sẽ cần khoảng 1 tuần để xử lý. Điều đó có thể làm chậm trễ đi tiến độ công việc của bạn. Nhưng khi bạn thuê dịch vụ kỹ thuật thì những chuyên gia nhiều năm làm nghề sẽ giúp bạn giải quyết ngay các vấn đề liên quan đến kĩ thuật mà không cần phải báo với Google. Giải pháp sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong công việc và không bỏ sót thêm bất kỳ cơ hội nào.

Chi phí chạy quảng cáo Google Ads phụ thuộc những yếu tố nào?
Để  được thông tin chi tiết về bảng giá quảng cáo Google, Quý khách vui lòng gửi thông tin ngay trên website để chuyên viên Rubic Group tư vấn Quý khách.

Giá chạy quảng cáo phụ thuộc vào những yếu tố như:

Các từ khoá chạy quảng cáo khách hàng lựa chọn

 • Số lượng và thông tin từ khoá. Với các từ khoá mức độ cạnh tranh cao thường giá thầu sẽ tương đối cao chính vì vậy chi phí quảng cáo sẽ cần cao hơn so với từ khoá chất lượng thấp
 • Lưu lượng truy cập khách hàng phụ thuộc
  Địa điểm khu vực cần chạy
 • Tuy nhiên, khi khách hàng chạy chi phí càng cao thì đồng nghĩa với lưu lượng truy vấn website sẽ nhiều hơn và cơ hội tìm thấy khách hàng sẽ cao hơn.

  Quy trình chạy quảng cáo Google Ads tại TL ACADEMY

 • TL ACADEMY sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng các thông tin về từ khoá cũng như dịch vụ cần chạy quảng cáo.
 • Đội ngũ chuyên viên phân tích các từ khoá quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.
 • Chúng tôi tư vấn khách hàng chạy quảng cáo những gói phù hợp với chi phí cũng như nhu cầu của doanh nghiệp
 • TL ACADEMY gửi khách hàng kết quả quảng cáo hàng tuần  hàng tháng để khách hàng theo dõi kịp thời
 • TL ACADEMY luôn cải tiến và tư vấn tới khách hàng các giải pháp phù hợp để tối ưu chi phí quảng cáo Google.

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...