Dịch vụ chạy quảng cáo Youtube

HomeDịch Vụ Digital MarketingDịch vụ chạy quảng cáo Youtube

Dịch vụ chạy quảng cáo Youtube

Chạy quảng cáo Quảng cáo Youtube, Là hình thức chạy quảng cáo tại các vị trí cho phép hiển thị trên Youtube, quảng cáo hình ảnh trên video youtube là kênh giải trí số 1 tại Việt Nam. Lượng xem đến 90% người dùng Internet tại Việt Nam xem video trực tuyến mỗi ngày và 691 video được xem mỗi giây.

Điều này chứng minh việc thực hiện hoạt động Digital Marketing trên kênh YouTube sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng. TL Academy là đối tác Google Partner uy tín tại Việt Nam với hơn nhiều năm kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, đặc biệt là quảng cáo video trên YouTube cho nhiều doanh nghiệp

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

Nếu bạn muốn chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chuyên gia Lương Hồ Trân để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân đào tạo Marketing Toàn Diện cho Doanh Nghiệp

Quảng cáo Youtube Ads là gì?

Quảng cáo Youtube chính là việc tận dụng nguồn đầu vào của Youtube để quảng bá cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp. Quảng cáo Youtube Ads rất đa dạng và hầu như đều đánh động đến yếu tố trực quan và hành vi của người tiêu dùng.

Am hiểu và sử dụng thành công quảng cáo trên Youtube sẽ giúp doanh nghiệp thu lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cũng như mở rộng thị trường của doanh nghiệp.

Các loại quảng cáo YOUTUBE: 

Quảng cáo trong luồng

Thường được phát trước, trong hoặc sau video người dùng xem, với quảng cáo trong luồng người dùng có thể lựa chọn bỏ qua quảng cáo hoặc không.

Khám phá video

Loại định dạng quảng cáo được áp dụng khi muốn tiếp cận người dùng tìm kiếm. Thường định dạng quảng cáo này sẽ dựa vào từ khóa liên quan hoặc xuất hiện dưới dạng video đề xuất liên quan đến nội dung người dùng đang trải nghiệm (thường ở cột video đề xuất bên phải màn hình, hoặc đề xuất ngay đầu trang trả về kết quả tìm kiếm của người dùng).

Quảng cáo đệm

Loại hình quảng cáo đệm này vì đặc điểm chỉ dài khoảng 6s, không có nút bỏ qua quảng cáo nên thường được các nhãn hàng chạy quảng cáo cho video youtube giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Quảng cáo ngoài luồng phát

Khi nội dung video trên Youtube được chia sẻ qua mã nhúng trên trang thứ 3, quảng cáo ngoài luồng phát vẫn được hiển thị.

Quảng cáo không thể bỏ qua

Về bản chất quảng cáo không thể bỏ qua cũng giống như quảng cáo trong luồng, có nghĩa là người dùng có thể thấy video quảng cáo của bạn trước sau hoặc trong video mà người dùng xem. Tuy nhiên độ dài của quảng cáo không thể bỏ qua chỉ dài khoảng 7 đến 15 giây.

Quảng cáo lớp phủ

Đây là dạng quảng cáo đơn giản nhất trên Youtube ads, những dạng quảng cáo này chỉ đơn giản là banner quảng cáo xuất hiện ngang dưới video. Hoặc đôi khi chỉ là những đoạn văn bản đơn giản.

Quảng cáo dạng Masthead

Dạng video quảng cáo này được cấu hình cho cả thiết bị mobile và desktop chỉ dành cho 1 nhà quảng cáo vào mỗi ngày ở mỗi quốc gia. Loại video quảng cáo này sẽ xuất hiện ở trên cùng của trang chủ Youtube. Với hình thức này nhà quảng cáo có thể đặt tùy chỉnh cho tiêu đề, mô tả và nút CTA (call – to – action). Youtube hiện đang cung cấp tùy chọn để mua loại quảng cáo này bằng cách trả giá theo 1000 lần hiển thị (CPM)

Lợi điểm chạy quảng cáo Youtube Ads?

  • Tiếp cận khách hàng mạnh mẽ: Nền tảng Youtube với gần 2 tỷ người dùng, lượt truy cập khủng. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng hiệu quả.
  • Truyền tải thông điệp dễ dàng: Nội dung quảng cáo là những video mang tính trực quan cao. Hỗ trợ giúp doanh nghiệp đơn giản hóa mục tiêu thể hiện nội dung, truyền tải thông điệp và quảng bá sản phẩm.
  • Chí phí quảng cáo phải chăng: Dù là thuê dịch vụ hay tự chạy doanh nghiệp đều không bị yêu cầu ngân sách quá lớn, trừ dạng quảng cáo Homepage. Phí quảng cáo tính theo CPM, CPC hay CPV tùy hình thức.


dịch vụ chạy quảng cáo facebook,Dịch vụ chạy quảng cáo video Youtube,Dịch vụ quảng cáo video,dịch vụ quảng cáo trên tiktok,Bảng giá quảng cáo Youtube,quảng cáo siêu tốc,mua view youtube,phần mềm tăng view youtube trên điện thoại,

Dịch vụ Marketing trọn gói Digital Marketing Top 1 – TL Academy chuyên cố vấn chiến lược Marketing Toàn Diện chủ doanh Nghiệp, Đào Tạo Marketing: Brand – Trade – Digital Marketing, lập kế hoạch Marketing, xử lý khủng hoảng truyền thông, xây dựng và định vị đỉnh cao trong tâm trí khách hàng

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...