Dịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đối Số

HomeDigital BrandDịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đối Số

Dịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đối Số, Chuyển đổi số doanh nghiệp nói về việc ứng dụng những thành tựu công nghệ (Digitalize) mới như: Dữ liệu lớn (Big Data), Mạng 5G, Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet Vạn Vật (IoT), Điện toán đám mây (Cloud). .. để thay đổi cách thức quản lýđiều hành, quy trình làm việc và văn hoá của công ty. Nếu đạt hiệu quả, hoạt động này sẽ thay đổi toàn diện (Transformation) cách mà một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả kinh doanhcải thiện môi trường làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng.

Là công ty tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho nhiều khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam, Dịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đối Số TL Academy sẽ đồng hành với các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi công nghệ số thành công.

Thách thức doanh nghiệp không tham Dịch Vụ Tư Vấn Chuyển Đối Số

Giảm khả năng giữ chân khách hàng

Khách hàng không còn quay trở lại với doanh nghiệp không có nghĩa là sản phẩm của bạn không hiệu quả mà có thể doanh nghiệp không có phương thức chăm sóc khách hàng thường xuyên, hiệu quả.

Mâu thuẫn giữa các bộ phận tăng

Quy trình làm việc phức tạp, trao đổi thông tin không liền mạch, công việc phải phụ thuộc lẫn nhau nên hiệu quả vận hành của tổ chức thấpkhó thích ứng với thay đổi của thị trường.

Các công việc phức tạp chiếm rất nhiều diện tích

Nhân viên của bạn mất nhiều thời gian trong việc tìm tài liệu, xin chữ ký hoặc di chuyển đến những phòng ban khác để trao đổi công việc thay vì tập trung vào những công việc tạo ra thu nhập.

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

Quy trình quản lý dữ liệu thiếu hiệu quả và không khoa học

Cách xử lý dữ liệu theo phương thức thủ công gây ra nhiều khó khăn đối với việc ra quyết định kinh doanh hoặc phân tích các biến động của thị trường.

 • Vai trò của chuyển đổi số trong cách mạng 4.0
 • Thiết lập mục tiêu chuyển đổi số hiệu quả

Theo các công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường, 5 mục đích cuối cùng mà mỗi giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp hướng đến bao gồm:

1. Tăng tốc độ ra thị trường
2. Tăng trưởng doanh thu
3. Tăng thu nhập của nhân viên
4. Thu hút và giữ chân khách hàng

Loại hình doanh nghiệp nào cần thực hiện chuyển đổi số?

Không chỉ những doanh nghiệp lớn, việc chuyển đổi số cũng đem lại giá trị lớn đối với tất cả những doanh nghiệp SME  nhiều ngành, lĩnh vực.
Trong kỷ nguyên số, muốn tồn tại và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, chuyển đổi số, số hoá doanh nghiệp là một nhiệm vụ quan trọng mà tất các doanh nghiệp phải thực hiện tốt.

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân, với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing, chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân đã giúp nâng cao năng lực quản trị Marketing và cải thiện việc bán hàng cũng như tăng doanh số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thành tựu của ông đã được công nhận khi ông được vinh danh là Chuyên Gia Marketing Xuất Sắc của Việt Nam năm 2023 và giành giải thưởng Chuyên Gia Tiêu Biểu trong thời đại kỷ nguyên số ứng dụng thực chiến cho Doanh Nghiệp.

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều doanh nghiệp mới chỉ nghe đến chuyển đổi số, chứ chưa thật sự hiểu bản chất của chuyển đổi số, dẫn đến việc công ty triển khai chuyển đổi số doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện

Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chuyển đổi số thiết thực phù hợp với thực tế hoạt động của tổ chức, tận dụng hiệu quả những thế mạnh hiện có để xây dựng một lộ trình triển khai số hoá doanh nghiệp toàn diện và rõ ràng.

 • Chuyển đổi vận hành
 • Nâng trải nghiệm khách hàng
 • Đổi mới mô hình kinh doanh
 • Đào tạo nhân lực số
 • Nâng cấp công nghệ chuyển đổi số
 • Lộ trình chuyển đổi số rõ ràng
 • Nhân rộng thành công

Tương lai doanh nghiệp chuyển đổi số

Trải nghiệm khách hàngTrải nghiệm khách hàng
Xây dựng quan hệ khách hàng bền vững và duy trì xuyên suốt. Quản lý giao tiếp và tạo kết nối mối quan hệ khách hàng.
Mô hình đột pháMô hình đột phá
Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số. Tạo bước đột phá trong mô hình kinh doanh, đón đầu xu hướng, đổi mới sản phẩm dịch vụ
Vận hành tối ưuVận hành hiệu quả
Gia tăng năng lực cạnh tranh nhờ tối ưu hoá quy trình vận hành, gia tăng hiệu quả và giảm thiểu chi phí sản xuất.
Nhân lực số xuất sắcNhân lực số vượt trội
Nâng cao năng lực nhân sự, đội ngũ nhân sự số năng độngnhanh nhạy với sự thay đổi và xu hướng thời cuộc.

Vì sao chọn dịch vụ tư vấn chuyển đổi số tại TL Aacdemy

Chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ chuyển đổi số linh hoạt gắn với thực tế nhu cầu của tổ chức, tận dụng hiệu quả những điểm mạnh hiện có để xây dựng một lộ trình triển khai số hoá doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả. TL Academy kiến tạo giá trị cho doanh nghiệp dựa trên định hướng lựa chọn mô hình chuyển đổi số phù hợp:

Chìa khoá chuyển đổi số:
Hoạch định lộ trình chuyển đổi số, xây dựng chiến lược có đột phá và tính khả thi trong 3 – 5 năm.

Khởi đầu thông minh:
Xác định vấn đề quan trọng nhất, ưu tiên cho những dự án ngắn hạn và có tính khả thi cao.

Nhân rộng thành công:
Mở rộng phạm vi triển khai chuyển đổi số, ứng dụng trong toàn hệ thống kinh doanh.

CHIẾN LƯỢC​
Chuyên gia TL Academy với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập kế hoạch tư vấn giúp nhà quản trị ra quyết định số hoá hoạt động vận hành, kinh doanh và nhân sự, giúp tối ưu hoá chi phí, tinh gọn tổ chức.

BỘ GIẢI PHÁP​
Cung cấp bộ giải pháp công nghệ trong các hoạt động của Doanh Nghiệp: Công việc, Dữ liệu, Nhân sự, Tri thức. .. giúp xây dựng luồng quản trị dữ liệu và hệ quy trình xuyên suốt trong Doanh Nghiệp.

TRIỂN KHAI​
Hơn 70% doanh nghiệp ứng dụng quy trình số hoá hiệu quả, truyền thông liền mạch, nhân viên làm việc hiệu quả. Nhà quản lý quản trị và ra quyết định hiệu quả. Tổ chức tinh gọn và số hoá toàn diện.

ĐỒNG HÀNH​
Nâng cao năng lực cạnh tranh và đồng hành cùng chủ doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí, hoàn thiện quy trình trong chặng đường chuyển đổi số từ những viên gạch đầu tiên.

Công ty tư vấn chuyển đối số

Chuyển đổi số (Digital Transformation) – là thuật ngữ được sử dụng trong thời kỳ Internet phát triển mạnh, và thịnh hành như hiện nayđể chỉ việc ứng dụng công nghệ (digitalize) vào từng ngõ ngách của doanh nghiệp.

Câu hỏi đặt ra rằng: “Tại sao đột nhiên chuyển đổi số trở nên phổ biến và thịnh hành đến thế?” Điều gì đã biến chuyển đổi số thành chiến lược quan trọng của một doanh nghiệp. Phải chăng các ứng dụng mang đến vô số các lợi ích đối với doanh nghiệp.

Những ứng dụng của chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Với sức lan toả mạnh mẽ, chuyển đổi số hiện nay đã được ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực khác như: Nông nghiệp, Công nghiệp, An ninh – Quốc Phòng, và Y tế. .. Và đã mang đến những thành công, những “bước ngoặt” đổi thay ngoạn mục cho danh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn tuỳ chỉnh dựa trên mục tiêu và định hướng phát triển, những đặc trưng và thế mạnh hiện có của khách hàng, nhằm phát triển và tăng tốc, dưới dạng một lộ trình triển khai tổng thể và chi tiết.

01. Tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp

 • Vận hành xuất sắc
 • Trải nghiệm khách hàng vượt trội
 • Mô hình kinh doanh đổi mới
 • Kích hoạt năng lực công nghệ
 • Xây dựng nguồn tài chính số

Tập trung phát triển hiệu quả kinh doanh số. Với cách tiếp cận tập trung vào hiệu quả kinh doanh, TL Academy hướng đến cung cấp các giải pháp bền vững cho doanh nghiệp, không chỉ tập trung vào những mục tiêu ngắn hạn mà còn hướng tới sự bền vững dài hạn.

02. Thu Thập Dữ Liệu Nâng Cao
Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang cố gắng thu thập thật nhiều dữ liệu từ khách hàng nhưng chưa thật sự tối ưu các dữ liệu trong phân tích khách hàng và đối thủđiều đó chưa thể giúp doanh nghiệp phát triển.

03. Quản Lý Tài Nguyên Tốt Hơn
Lợi ích quản lý tài nguyên tốt Chuyển đổi số không phải là một bộ phận hay đơn vị chức năng. Nó bao gồm mọi khía cạnh của doanh nghiệp và sẽ dẫn đến thay đổi cách thức và mức độ hoạt động của mỗi bộ phận.

04. Khai Thác Thông Tin Chi Tiết
Dữ liệu là chìa khoá để tạo ra thông tin chính xác cho khách hàng. Bằng cách biết nhiều hơn nữa về khách hàng và nhu cầu của họ, bạn sẽ tạo ra một chiến lược kinh doanh đặt khách hàng vào trung tâm dữ liệu.

05. Trải Nghiệm Tốt Hơn
Với sự phát triển và tiến bộ của công nghệ thông tin, khách hàng đã quen với việc có nhiều sự lựa chọn, giá hợp lý và dịch vụ tuyệt vời vì vậy kỳ vọng của họ cũng cao ngất ngưởng khi nói về trải nghiệm của họ. Khách hàng hiện đại mong đợi sự dễ dàngthuận tiện và nhanh chóng.

06. Tăng Lợi Nhuận
Theo nghiên cứu từ Trung tâm SAP về Hiểu biết Kinh doanh và Kinh tế học Oxford, 80% số tổ chức đã hoàn thành chuyển đổi số đã cải thiện lợi nhuận; 85% nói rằng họ đã cải thiện doanh thu của mình  trung bình, những doanh nghiệp chuyển đổi số tăng doanh thu cao hơn 23%.

Quy Trình Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Một trong những thách thức lớn nhất với chuyển đổi số là việc kết hợp những công nghệ khác nhau vào một quy trình làm việc hợp nhất. Cách thức thu thập và xử lý thông tin phải được đồng bộtuy vậy, bảo mật vẫn là một thách thức lớn với các doanh nghiệp.

Giải pháp chuyển đổi số của TL Academy ưu tiên tính nhanh nhạy trong vận hành đi đôi với khả năng thích ứng cao với các biến đổi đang xảy ra.

01. Tìm Hiểu
Trước khi bắt đầu triển khai Chuyển Đổi Số, Savvycom sẽ đi vào chi tiết những trải nghiệm doanh nghiệp của bạn mong muốn đem tới khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp những câu hỏi như: Chuyển Đổi  gì, ở đâu và bằng cách nào?

02. Thay Đổi
Đại dịch COVID-19 đã mang đến cho giới doanh nhân một bài test tốc độ nhanh chóng hơn bao giờ hết. Điều này là một cuộc khủng hoảng kinh tế lớn với nhiều doanh nghiệp – họ không có sẵn những công cụ hoặc quy trình giúp thích ứng nhanh chóng.

Đối với những doanh nghiệp đã có sẵn công cụ và quy trình công cụ số, họ chuyển qua làm việc từ xa một cách liền mạch và hiệu quả, dịch bệnh đã không gây ảnh hưởng  lớn đối với quá trình kinh doanh buôn bán và làm việc của họ.

Do đó, sự nhanh nhạy trong điều hành doanh nghiệp là một trong những lợi thế của chuyển đổi số lớn nhất. Khả năng thích ứng với các biến đổi đang xảy ra hoặc cung cấp những dịch vụ kịp thời giúp khắc phục vấn đề là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn.

03. Phát Triển
Trải nghiệm của khách hàng luôn là một chiến trường mới trong cạnh tranh. Theo thống kế, hơn 2 ⁄ 3 số công ty nói rằng họ đang cạnh tranh chủ yếu dựa trên trải nghiệm khách hàng.

Do đó, lợi ích của số hoá trong mục tiêu lớn nhất đó là áp dụng những công nghệ mới nhằm tăng cường trải nghiệm của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy điều này  với 92% số nhà lãnh đạo đang tập trung vào những nỗ lực chuyển đổi số quy mô lớn, cụ thể là nâng cao trải nghiệm khách hàng.

TL Academy cung cấp những công cụ công nghệ số hỗ trợ khách hàng giúp cuộc sống của họ thuận tiện hơn bao giờ hết. Nó làm cho doanh nghiệp của bạn thu hút hơn với khách hàng tiềm năng. Các doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm lỗi thời, lạc hậu sẽ gặp khó khăn khi cạnh tranh với các doanh nghiệp liên tục cải tiến công nghệ số.

04. Tối Ưu
Đến năm 2023, IDC dự đoán khoảng 53% toàn bộ các khoản đầu tư cho công nghệ thông tin và truyền thông sẽ là chuyển đổi số, điều đó thể hiện thông qua việc đầu tư cao hơn 50% so với năm 2019. Trong tương lai gần, chuyển đổi số trở thành một lĩnh vực kinh doanh không thể bỏ qua với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế phần mềm có trình độ và giàu kinh nghiệm, Savvycom liên tục áp dụng các công nghệ mới nhất để giúp các tổ chức và doanh nghiệp tối ưu quy trình trong quá trình Chuyển Đổi Số.

Dịch vụ Marketing trọn gói Digital Marketing Top 1 – TL Academy chuyên cố vấn chiến lược Marketing Toàn Diện chủ doanh Nghiệp, Đào Tạo Marketing: Brand – Trade – Digital Marketing, lập kế hoạch Marketing, xử lý khủng hoảng truyền thông, xây dựng và định vị đỉnh cao trong tâm trí khách hàng

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...