Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

HomeBlogKiến thức Tổng Hợp MarketingMarketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Chính sách mới của Google cho phép các doanh nghiệp tiền điện tử mở lại quảng cáo sau khoảng thời gian dài bị cấm.

Cụ thể, theo chính sách mới của Google có hiệu lực vào ngày 3 tháng 8, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ví và sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được phép quảng bá sản phẩm trên nền tảng của Google.

Động thái này sẽ giúp đem lại khoản thu đáng kể cho công ty mẹ của Google là Alphabe.

Trong thông báo sửa đổi chính sách quảng cáo tiền điện tử, Google cho biết nếu doanh nghiệp đáp ứng được các điều kiện đã đặt ra thì họ sẽ được phép quảng cáo các dịch vụ và sản phẩm tiền điện tử trên nền tảng của công ty.

Một trong số đó là các công ty quảng cáo tiền điện tử cần được đăng ký với Financial Crimes Enforcement Network (FinCEN).

Thời gian tới Google sẽ siết chặt kiểm soát nhằm ngăn chặn các hình thức quảng cáo lừa đảo tiền điện tử và các quảng cáo có thể gây hiểu nhầm đối với người tiêu dùng.

Đầu tháng 7 năm nay đại diện TikTok đã tuyên bố chặn toàn bộ nội dụng quảng cáo liên quan tới tiền điện tử trên nền tảng video âm nhạc của công ty.

Google dỡ bỏ lệnh cấm tiền điện tử

Bản cập nhật tuyên bố. Đối với các nền tảng trao đổi tiền điện tử và ví nhắm mục tiêu đến người dùng ở Mỹ. Họ sẽ được phép quảng cáo hàng hoá của mình nếu họ thoả mãn các yêu cầu nhất định.

Các điều kiện này bao gồm việc đăng ký với FinCEN. Hoặc pháp nhân khác được liên bang hoặc tiểu bang uỷ quyền.

Tuân thủ các quy định pháp luật của tiểu bang hoặc liên bang. Cũng như tuân thủ theo quy định của Google Ads.

Hơn nữa, toàn bộ số giấy chứng nhận giao dịch tiền điện tử sẽ bị huỷ vào ngày 3 tháng 8. Có nghĩa là các nhà quảng cáo phải được cấp giấy chứng nhận mới thông qua mẫu đơn đăng ký. Những biểu mẫu như vậy sẽ có vào ngày 8 tháng 7.

Danh sách hạn chế quảng cáo

Tuy nhiên, Google cũng quan tâm đến vấn đề hạn chế những quảng cáo không đáng có.

Nền tảng này sẽ không cho phép hiển thị quảng cáo các đợt chào bán coin ICO. Các giao thức giao dịch tài chính phi tập trung (DeFi). Và các quảng cáo mua hoặc giao dịch tiền điện tử.

Danh sách này cũng bao gồm quảng cáo về khoản tiền bán hàng (pre-sale). Các khoản cho vay tiền điện tử, giao thức tài chính phi tập trung ban đầu (DEX)

Hay các pool thanh khoản token, quảng cáo tài sản tiền điện tử của người nổi tiếng. Ví không lưu trữ và các ứng dụng phi tập trung không được quản lý (dApps).

Google cũng sẽ không cho phép hiển thị quảng cáo có mục đích: “là nhằm tổng hợp hoặc so sánh về công ty môi giới tiền điện tử hoặc các công ty có liên quan.”

Ngoài ra, bất kỳ tín hiệu giao dịch tiền điện tử, lời khuyên giao dịch tiền điện tử. Công ty môi giới và bất kỳ trang web nào có chứa thông tin liên quan đến sản phẩm của công ty môi giới. Những thứ này đều sẽ không được phép quảng cáo trên Google

Google trước đây đã cấm các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử. Điều này đã gây rất nhiều khó khăn đối với những người trong cộng đồng tiền điện tử. Nhất là sau khi tiền điện tử bùng nổ vào năm 2017 khiến gia tăng đáng kể sự chú ý.

Google không phải là công ty duy nhất sở hữu các nền tảng tiền điện tử. Vì Facebook cũng đã cấm các quảng cáo có liên quan trên nền tảng của công ty. Sau cùng họ cũng đã dỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử.

 

Kinh Nghiệm Thực Chiến Chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân

” Giải Pháp Toàn Diện cho Mọi Vấn Đề Marketing & Sale – Tăng Trưởng Doanh Thu Bền Vững

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân, với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing, chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân đã giúp nâng cao năng lực quản trị Marketing và cải thiện việc bán hàng cũng như tăng doanh số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thành tựu của ông đã được công nhận khi ông được vinh danh là Chuyên Gia Marketing Xuất Sắc của Việt Nam năm 2023 và giành giải thưởng Chuyên Gia Tiêu Biểu trong thời đại kỷ nguyên số ứng dụng thực chiến cho Doanh Nghiệp.

Nếu bạn muốn chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chuyên gia Lương Hồ Trân để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

 

 

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...

Dịch vụ seo website lên Google

Dịch vụ seo website lên Google Dịch vụ tối ưu...