Thiết kế Baner Mạng xã hội

HomeDigital BrandThiết kế Baner Mạng xã hội

Thiết kế Baner Mạng xã hội, Thiết kế banner quảng cáo là một trong các loại hình thông dụng nhất ngày nay. Hầu như là tất cả các công ty điều sử dụng chúng trong mọi chiến dịch quảng cáo bởi vì tính chất rẻ tiềnhiệu quả thu được khá cao và cực kỳ ấn tượng – đó cũng chính là lí do mà những người thiết kế banner quảng cáo cần tăng cường hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nhiều hơn nữa. Việc thiết kế banner chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng sẽ giúp công ty bạn quảng cáo được dịch vụ, sản phẩm và website của công ty với khách hàng một cách tốt nhất. Nó giúp cho website của bạn trở lên sống độngbắt mắtkhơi gợi trí tò mò của khách hàng.

Dịch Vụ Thiết Kế Banner Đẹp trên mạng xã hội

Thứ tự sắp xếp phổ biến khi thiết kế banner:
1 – Logo công ty: Đây là yếu tố tất nhiên không thể nào thiếu trong bất cứ sản phẩm quảng cáo nào. Hãy đặt logo lên vị trí cao nhất của banner và phải chắc chắn rằng logo của công ty không quá chìm so với background hay với những chi tiết khác trong thiết kế và cần chú ý thêm là nếu bạn đang cố gắng tiếp thịquảng cáo sản phẩm hay dịch vụ gì đó của công ty thì không thể đặt logo kém nổi bất hơn giá trị nội dung

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

2 – Giá trị nội dung: Giá trị nội dung sẽ được thể hiện thông qua sản phẩm mà công ty đang bán và tất nhiên là các hình ảnh sản phẩm sẽ không thể nào khơi gợi trí tò mò hay lôi kéo sự quan tâm của người xem nếu thiếu vắng các yếu tố quan trọng về giá thànhtính năng….. Một điều cần lưu ý khác là giá trị nội dung cần chiếm đa số diện tích của banner nhằm lôi cuốn người xem.

3 – The call to action: Có nghĩa là banner cần có các yếu tố hình chữ như  “Click vào đây”, “Xem thêm”, “Đặt hàng”, . .. và chúng cũng cần phải được thiết kế làm sao cho bắt mắt.

Thiết kế banner đẹp cần có 2 sự chọn lựa:

– Thiết kế banner tĩnh (1 layer): không ít website có banner slide tĩnh là một hình ảnh duy nhất và thay đổi luân phiên nhau. Đối với loại slide tĩnh việc quản trị khá dễ dàng

– Thiết kế banner xuất file  nhiều layer: Loại banner này có ưu điểm nổi trội là được tạo lên bởi nhiều hình ảnh dạng PNG (trong suốt). Do toàn cục hình ảnh được tạo lên bởi nhiều hình ảnh chồng lên nhau cho nên slider của bạn có thể tạo các hiệu ứng vận động đẹp khác nhau. Việc quản trị loại slide này tương đối khóyêu cầu người quản trị phải có một kiến thức cơ bản về máy vi tính. Khi giao sản phẩm bạn nhận được  một folder có nhiều hình ảnh bên trong.

Thiết kế Banner Đẹp, Chuyên Nghiệp

Với những chuyên gia hàng đầu trong việc thiết kế banner, thiết kế tờ rơi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng các mẫu banner ấn tượng, đẹp mắt và chất lượng. Thiết kế banner với kích cỡ, màu sắc, font chữ theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Dịch vụ Thiết kế Social Media

Thiết kế banner quảng cáo hiện nay cũng là một trong các ấn phẩm marketing thông dụng nhất trên thị trường online. Hầu hết các công ty điều sử dụng không định dạng này sang định dạng khác  giá thành thấpdễ sử dụnggiúp gia tăng nhận diện thương hiệu tốt. Thiết kế banner phải thu hútbắt mắt và mới mẻ sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Đó là lý do vì sao mà hiện nay cần có banner quảng cáo đẹp mắt ấn tượng để thu hút với mọi người.

Thiết kế banner – hình thức quảng cáo thông dụng

Banner quảng cáo là một trong các công cụ thông dụng nhất trên mạng ngày nay. Hầu như là toàn bộ các công ty điều sử dụng chúng trong mọi chiến dịch quảng cáo  tính chất rẻ tiềnhiệu quả thu được khá cao và cực kỳ ấn tượng – đó cũng chính là lí do tại sao những người thiết kế quảng cáo cũng nên cố gắng làm việc trong lĩnh vực quảng cáo thường xuyên hơn nữa! ! !

Ngày nay thiết kế banner quảng cáo không những xuất hiện trên các website mà còn thâm nhập vào các mạng xã hội lớn như Facebook, Instagram, Snapchat hay các mạng xã hội phổ biến khác.

Mục đích chủ yếu của thiết kế banner là quảng cáo thương hiệu. Banner đưa khách hàng đi từ trang web khác đến trang web của nhà quảng cáo hoặc 1 trang landing page cụ thể.

Thiết Kế Baner facebook

Thiết kế banner – thu hút khách hàng chú ý đến sản phẩm dịch vụ
Thiết kế banner quảng cáo được xem như là 1 vật thu hút thị giác, là trung gian đưa người xem đến trang đích của bạn. Thiết kế phải đáp ứng việc quảng cáo sản phẩm. viết những dòng chữ thu hút người tiêu dùng click vào sản phẩm. .. nhưng đừng bao giờ bỏ qua các chi tiết nhận dạng thương hiệu trên banner quảng cáo nhé
Từ những dòng chữ ấy  khách hàng có thể hiểu  điều gì mà công ty bạn đang muốn thu hút đến với khách hàng qua đó thúc đẩy phát triển thương hiệu sản phẩm của bạn

Thiết kế banner quảng cáo cần thiết trong bất kỳ tình huống nào?
Nếu bạn là một người trực tuyếnhình ảnh kênh truyền thông xã hội của bạn có thể có là ánh mắt đầu tiên khách hàng  được về bạn và dịch vụ của bạn. Bạn có thể sử dụng ảnh từ trang web của mình và sử dụng logo của bạn. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng những font và màu phù hợp. Không phải toàn bộ các ảnh bìa đều phải là một bản sao chính xác của nhau nhưng chúng cần phải có một sự liên kết chặt chẽ. Đó là một dấu hiệu chắc chắn tạo dựng được một thương hiệu tốt. Như vậy thiết kế banner quảng cáo đẹp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận hình ảnh thương hiệu nhanh hơn đến với khách hàng qua đó sẽ giúp nhận biết hình ảnh thương hiệu dễ dàng hơn.

Thiết kế banner dịch vụ quảng cáo mạng xã hội

Nếu bạn đang có một sự kiện quan trọng, việc sử dụng quảng cáo banner sẽ giúp sự kiện của bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang có một sự kiện hoặc một chương trình sale, banners là cách hoàn hảo giúp truyền tải thông tin cho bất kỳ ai đang xem một trong những tấm profile của bạn. Đó có thể là hình ảnh quảng cáo, bài đăng trên Facebook hoặc hình ảnh trên Instagram. Lúc này banner quảng cáo đóng vai trò truyền tải thông điệp sản phẩm dịch vụ của bạn đến khách hàng và đến gần hơn nữa với những khách hàng tiềm năng là khách hàng có nhu cầu, khách hàng tiềm kiếm.

Thiết kế Banner quảng cáo

Tầm quan trọng khi thiết kế banner?
Banner giống như một phương tiện để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua marketing online. Theo một thống kê của Báo 24h cũng chỉ ra được là mỗi 1 giờ trang báo sẽ thu hút khoảng 100.000 lượt người truy cập vào trang và trong 20 người truy cập trang sẽ có 1 người trông thấy banner quảng cáo của bạn.

Chính vì vậy, banner có một vai trò vô cùng quan trọng với website của bất cứ doanh nghiệp hoặc đơn vị cung cấp một sản phẩm/dịch vụ nào đấy. Sau đây là một số lý do cụ thể khiến bạn cần phải thiết kế banner cho doanh nghiệp:

➤ Gây sự chú ýthể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

➤ Nâng cao sự hiểu biết về sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu. Hỗ trợ các hoạt động marketing, quảng cáo, tiếp thị và bán sản phẩm của doanh nghiệp.

➤ Tạo nên sự khác biệt so với những đối thủ khác, doanh nghiệp sẽ có cơ hội thu hút rất đông khách hàng tìm đến doanh nghiệp.

➤ Thiết kế banner đẹp sẽ là bí quyết giúp giữ chân khách hàng. Sự đa dạngsống động và độc đáo mang lại cảm giác chân thật rất dễ đi vào trong lòng khách hàng.

Và TL Academy sẽ giúp các bạn thiết kế banner quảng cáo có thể thoả mãn toàn bộ những yêu cầu trên. Khi chọn TL Academy, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế banner đẹp – chất lượng – ấn tượng và hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất  với mức chi phí hợp lý nhất.

Bảng giá khóa học Đào Tạo Marketing tổng thể cho CEO:

Brand – Trade – Digital Marketing

STT Tên Khóa Học Nội Dung khóa học Thời lượng/ BUỔI Giá Khóa Học
1 Khóa học Biết “Tất Tần Tật” về đối thủ trên Digital Marketing dành cho CEO Liên hệ trực tiếp 2                  18,000,000
2 Khóa học Quản trị Marketing Tổng Thể Digital Marketing dành cho CE0
( Brand – Trade – Digital)
Liên hệ trực tiếp 5                  20,000,000
3 Khóa học Xây dựng Thương hiệu đỉnh cao trong tâm trí khách hàng Liên hệ trực tiếp 2                  15,000,000
4 Đào tạo đội nhóm bán hàng Digital Marketing Liên hệ trực tiếp 2                  25,000,000
5 Khóa học Xử lý khủng hoảng truyền thông Liên hệ trực tiếp 1                  15,000,000
6 Khóa học Digital Marketing dành cho CEO Liên hệ trực tiếp 5                  18,000,000
7 Khóa học Lập Kế Hoạch Marketing & Sale Tổng Thể Cho CEO Liên hệ trực tiếp 10                  35,000,000
8 Khóa học Xây dựng thương hiệu Cá Nhân trên Digital Marketing cho CEO Liên hệ trực tiếp 2                  12,000,000
9 Khóa học Seo website từ khóa lên top Google dành cho CEO Liên hệ trực tiếp 5                  15,000,000
10 Chạy quảng cáo đa kênh: Google, Cốc Cốc, Zalo, Face,Tiktok Liên hệ trực tiếp 15                  45,000,000
11 Đào Tạo Marketing & Sale trọn gói Liên hệ trực tiếp 20  215,000,000
12 Tư vấn Marketing & Sale 5tr/1h Liên hệ trực tiếp 1                    5,000,000
13 Khóa học trường phòng Marketing Liên hệ trực tiếp 10                  30,000,000
14 Khóa học Giám Đốc  Marketing Liên hệ trực tiếp 15                  40,000,000
15 Khóa học Lãnh Đạo Thành Công Liên hệ trực tiếp 5                  15,000,000
16 Tư vấn Marketing & Sale tổng thể / năm –  Gói Basic 1 tháng/6 lần trực tiếp 240,000,000
Tư vấn Marketing & Sale tổng thể / năm –  Gói Pro 1 tháng/ 10 lần trực tiếp  360,000,000
Tư vấn Marketing & Sale tổng thể / năm –  Gói Diamond 1tháng/ 36 lần trực tiếp  540,000,000

 

Dịch vụ Marketing trọn gói Digital Marketing Top 1 – TL Academy chuyên cố vấn chiến lược Marketing Toàn Diện chủ doanh Nghiệp, Đào Tạo Marketing: Brand – Trade – Digital Marketing, lập kế hoạch Marketing, xử lý khủng hoảng truyền thông, xây dựng và định vị đỉnh cao trong tâm trí khách hàng

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...