Tối ưu hoá hình ảnh quảng cáo trên Zalo

HomeBlogHướng dẫn chạy quảng cáo ZaloTối ưu hoá hình ảnh quảng cáo trên Zalo

Tối ưu hoá hình ảnh quảng cáo trên Zalo. Một quảng cáo hiệu quả luôn đi kèm với một nội dung hấp dẫn cùng và một hình ảnh bắt mắt. Chính vì vậy, đối với các doanh nghiệp hình ảnh quảng cáo trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Vai trò của việc tối ưu hoá hình ảnh quảng cáo

Hình ảnh quảng cáo là hình ảnh thể hiện sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Chính vì vậy, trong vô vàn những hình ảnh quảng cáo mỗi ngày đang xuất hiện xung quanh khách hàng của bạn, hình ảnh của doanh nghiệp phải thực sự khác biệt và giữ được chân khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ luôn muốn quan tâm và nhấp vào những quảng cáo mà hình ảnh được đảm bảo chất lượng và truyền đạt được đầy đủ thông tin.

Vậy làm thế nào để tối ưu hoá hình ảnh quảng cáo?

Để có hình ảnh quảng cáo chất lượng và hấp dẫn, nhà quảng cáo cần đảm bảo một số yếu tố sau:

1. Lựa chọn hình ảnh rõ nét

Việc lựa chọn hình ảnh rõ nét, đúng kích thước giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua bức hình. Điều quan trọng nhất là khi chỉ dành vài giây lướt qua hình ảnh quảng cáo của bạn khách hàng có thể biết được ngay bạn đang bán gì và sử dụng sản phẩm đó để làm gì. Thêm vào đó, mức độ hài lòng và lòng tin đối với thương hiệu sẽ có sự gia tăng đáng kể.

2. Chèn logo thương hiệu.

Hình ảnh chèn logo thương hiệu như một lời tuyên ngôn cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn là hàng chính hãng và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Hơn thế nữa, những hình ảnh quảng cáo có đính kèm logo sẽ làm khách hàng có cảm giác bạn thực sự có trách nhiệm với sản phẩm này.

3. Thông điệp rõ ràng dễ nhận biết

Thông tin ưu đãi được thể hiện rõ ràng trên hình ảnh giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy những chương trình khuyến mãi, giảm giá mà bạn đang triển khai. Điều này giúp quảng cáo của bạn hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

4. Đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện được sản phẩm đang bán.

Tính thẩm mỹ của hình ảnh được thể hiện thông qua màu sắc, bố cục hình ảnh.

Đối với màu: Cần đảm bảo được sự tương phản của đối tượng chính (sản phẩm), nền hình ảnh và thông điệp trên hình ảnh. Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm bạn là gì bạn muốn nói gì với khách hàng

Đối với bố cục: Hình ảnh có bố cục rõ ràng, không cắt ghép cẩu thả sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm khi lướt qua quảng cáo. Hình ảnh sản phẩm nên được chụp trực tiếp trên nền hoặc cắt ghép một cách tinh tế để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của bạn từ đó giúp họ có sự tin tưởng hơn khi quyết định mua hàng.

Tổng kết, các tips tối ưu hình ảnh dành cho bạn:

  • Hình ảnh quảng cáo rõ nét
  • Sử dụng logo thương hiệu trên quảng cáo
  • Thông điệp quảng cáo dễ đọc
  • Màu sắc đảm bảo độ tương phản
  • Bố cục rõ ràng

Quy định về hình ảnh quảng cáo

Chay quang cao zalo age,chi phí quảng cáo zalo,quảng cáo trên zalo có hiệu quả không, oa zalo,đăng nhập zalo ads,zalo ads english,zalo shop,zalo zns, dịch vụ chạy quảng cáo zalo, hướng dẫn chạy quảng cáo zalo, đào tạo chạy quảng cáo zalo, đào tạo zalo

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...