Xem Số Điện thoại theo Phong Thủy

HomeDigital BrandXem Số Điện thoại theo Phong Thủy

Xem Số Điện thoại theo Phong Thủy, Xem phong thuỷ sim là Hung hay Cát theo Kinh dịch, Âm Dương, Ngũ Hành, Cửu cung phi tinh và những yếu tố bùa may mắn là việc xem xét tính hợp khắc của từng số sim với mệnh chủ nhân cũng như luận giải năng lượng cát hung trong từng số sim. Từ đó luận đoán được năng lượng số sim tốt đối với gia chủ  khả năng mang tới vận khí Cát Lành hay không.

Sim phong thuỷ là số sim điện thoại  trật tự của các con số trong sim được luận giải dựa trên 05 bộ môn phong thuỷ, dịch học cổ Phương Đông với bát tự ngày sinh (tháng năm ngày giờ sinh – hay thường gọi là Tứ trụ mệnh) của người dùng.

Theo ngũ hành sim phong thuỷ là loại sim hội đủ 05 yếu tố:

  • Hợp mệnh thân chủ
  • Tương sinh âm dương ngũ hành
  • Kinh dịch luận có quẻ mang tới cát lợi cho người dùng
  • Chứa con số thu hút luồng khí tốt lành của đất trời
  • Xuất hiện cặp số đẹp theo quan niệm phong thuỷ.

Xem Số Điện thoại theo Phong Thủy, Hiểu đơn giản Sim phong thuỷ là loại sim mang năng lượng phong thuỷ CÁT LỢI khi được luận giải với thông tin bát tự có ảnh hưởng tốt đối với người dùng.

Điểm làm nên sự khác biệt của dòng sim này là sim phong thuỷ được xem xét với thông tin tứ trụ riêng biệt nên mỗi một người sẽ hợp với một nhóm số điện thoại nhất định. Sim phong thuỷ là vật phẩm duy nhất mang tính cá nhân, nhỏ gọn, dễ dàng dùng khác hẳn với sim điện thoại hay vật phẩm phong thuỷ khác.

Cách tính sim phong thủy

Xem Số Điện thoại theo Phong Thủy, Sim phong thuỷ là sim số điện thoại và nó mang một ý nghĩa riêng biệt theo phong thuỷ ngũ hành của sim. Bạn có thể xem ý nghĩa của 4 số cuối điện thoại, xem bói sim phong thuỷ đó có hợp mệnh với năm sinh của bản thân mình không. Đó là phương pháp mà trước nay nhiều người đã dùng làm sim bói sim phong thuỷ cho bản thân.

Sim phong thuỷ tại Sim Kinh Dịch cũng dựa trên nguyên lý của ngũ hành, của mệnh để xem bói sim phong thuỷ theo trường phái Kinh Dịch. Ở đây chúng tôi không vận dụng những yếu tố mệnh mộc, mệnh thuỷ, mệnh kim, mệnh hoả hay mệnh thổ  xem bói sim điện thoại đó có hợp với bạn không? Mà dựa trên những quẻ kinh dịch để xem sim hợp mệnhđáp ứng được vấn đề bạn đang tìm kiếm hay không.

Xem số điện thoại đẹp hay xấu

Kinh Dịch lấy tứ trụ: tháng năm và ngày giờ sinh làm cơ sở để xét ngũ hành của số điện thoại chứ không xét đơn thuần bản mệnh năm đấy là gì  xét sim hợp phong thuỷ như các website khác.

Việc xem bói phong thuỷ sim, chọn sim phong thuỷ hợp mệnh, hung hay là cát trên phần mềm xem bói sim phong thuỷ của Sim Kinh Dịch có độ chính xác lên đến 99,99%. Dựa trên quẻ sim, thầy phong thuỷ có thể giúp bạn biết được tình trạng vấn đề của bạn hiện tại. Từ đó tư vấn giúp bạn chuẩn xác việc chọn sim phong thuỷ như thế nào là hợp lý qua ngày tháng năm giờ sinh, giới tính của bạn. Cuối cùng, Sim Kinh Dịch cung cấp tới các bạn sim phong thuỷ cùng ý nghĩa của mỗi sim giúp cho bạn dù có chọn sim viettel, chọn sim mobi, vinaphone hay bất kỳ nhà mạng nào khác cũng chọn được sim phong thuỷ đẹp nhất, hợp mệnh nhất đối với bạn. Sim Kinh Dịch, địa chỉ bán sim phong thuỷ uy tín nhất hiện nay.

Xem sim phong thuỷ chuẩn nhất

Cách tính xác định ngũ hành sim phong thuỷ
Cách cách xem sim phong thuỷ này nhằm xác định ngũ hành của sim, từ đó xét có hợp với thân chủ hay không? Nhưng thực chất, cách tính sim hợp phong thuỷ cũng không chuẩn xác,  người ta dùng ngũ hành bản mệnh và ngũ hành sim  suy xét. Vậy nếu dùng mệnh quái, dụng thần tứ trụ, hoặc trụ năm  tính thì làm sao? Lúc này lại mâu thuẫn với những yếu tố khác.

Mặc khác, xét ngũ hành sim là một điều không như tưởng tượng. Bạn hãy thử nghĩ, con số điện thoại này thật sự có chứa đựng ngũ hành như bạn nghĩ hay không?

xem số điện thoại của mình hợp tuổi

Cách xem phong thuỷ sim theo ngũ hành tương sinh
Trong phong thuỷ số sim: Thật ra chúng tôi không đề cao cách xem sim phong thuỷ luận số điện thoại theo ngũ hành. Nếu xét khách quan, chúng ta thử nghĩ con số đơn giản như thế   thực sự chứa đựng ngũ hành gì? Chúng tôi sẽ xét ngũ hành, âm dương khi quy đổi sim bằng phương pháp Kinh Dịch nhằm xác định cát hung trong từng vấn đề.

Cách xem phong thuỷ số điện thoại theo cửu tinh hồ pháp
Nếu bạn là một người tìm hiểu về phong thuỷ. Tôi tin chắc bạn sẽ biết ngay vấn đề này, Cửu tinh hồ pháp còn gọi là đường lượng thiên xích là ám chỉ hướng bay của chòm sao Bắc Đẩu. Mỗi sự chuyển động của 9 thiên tinh đều tác động lên 4 phương 8 hướng.

Còn số sim điện thoại thì không liên quan gì với thiên tinh cảcho nên đừng sử dụng một cách thiếu hiểu biết.

Cách xem sim phong thuỷ 4 số cuối

Cách xem sim phong thuỷ 4 số cuối là phương pháp phổ biếnthông dụng và trở nên thịnh hành trong thời gian gần đây. Cách tính phong thuỷ 4 số cuối điện thoại được lan truyền rộng rãi trên các kênh thông tin, các buổi livestream xem bói sim online. Khởi xướng phần mềm xem bói sim 4 số cuối xuất phát từ web Sim Phong Thuỷ Uy Tín.

Nguồn gốc xuất xứ của phương pháp phong thuỷ dân gian không biết rõ ràng, chỉ biết nó được cải biên từ cách tính hung cát trong bộ môn phong thuỷ dân gian, bộ môn chuyên dùng tên người để xét hung cát.

Đối với phong thuỷ dân gian, thì bộ xem bói sim 4 số cuối hoàn toàn không có vận dụng bất kỳ nguyên lý nào trong phong thuỷ, cho nên nó không có căn cứ để phân định.

Cách tính sim phong thuỷ 4 số cuối hợp tuổi hung hay cát:
Tính sim phong thuỷ theo 4 số cuối thực chất là lấy 4 số cuối chia cho 80, sau đó lấy phần thập phân lại cộng thêm cho 80 rồi lấy số quẻ trong bảng 80 số hung cát, đây được gọi là bảng tính sim phong thuỷ 4 số cuối.

Lấy ví dụ sim: 0932.60.1616 có 4 số đuôi là 1616

Bước 1: Lấy 4 số cuối chia cho 80. Ví dụ: 1616: 80 = 20,2

Bước 2: Lấy phần thập phân (sau dấu, ) là 0,2 cộng với 80. Cụ thể 0,2 x 80 = 16

Bước 3: Lấy phần kết quả là 16 tra bảng bên dưới đây để biết được ý nghĩa hung cát của số điện thoại của bạn.

Ví dụ: quẻ số 16 có ý nghĩa là “Thành tựu lớn lao, tên tuổi lừng danh” => Đại Cát.

Xét thì xét thếchứ thật ra nó không miêu tả được hung cát theo phương pháp xem bói sim Kinh Dich

Cách bói sim phong thuỷ 6 số cuối

Cách xem  bói sim 6 số cuối gần giống với sim 4 số cuối. Ví dụ số sim 0932601616 ta lấy 6 số cuối là 601616  xét.

Sau đó lấy dãy số số trên trừ cho 80. Ví dụ: 6016 16/8 0 = 7520.2

Sau đó chúng ta sẽ lấy phần thập phân, bằng cách lấy đuôi 0.2 cộng lại cho 80. Ví dụ: 0.2*80 = 16.

Ta lấy kết quả vừa rồi để tra theo từng bước bên dưới là sẽ tìm thấy ý nghĩa 6 số cuối điện thoại của mình.

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

xem số phong thủy 

Phân loại theo ngũ hành
Mỗi sim điện thoại trong phong thuỷ sẽ thuộc một trong 5 hành tạo thành vạn vật. Và sim thuộc mỗi ngũ hành đều sẽ có các đặc điểm riêng:

Sim thuộc hành Kim: là sim chứa nhiều những con số thuộc hành Kim là số 6 và 7. Loại sim này hợp với người mệnh Thuỷ và mệnh Kim, khắc với người mệnh Mộc. Ví dụ: 0876.372.372, 0876.372.372, 0964.060.068. ..

Sim thuộc hành Mộc: sim sim chứa nhiều con số 3, 4 (thuộc hành Mộc). Dòng sim này hợp nhất với những người thuộc mệnh Hoả và Mộc, khắc với người mệnh Thổ. Ví dụ: 0986.99.4441, 0982.333.061, 09465.44441. ..

Sim thuộc hành Thuỷ: là sim có chứa nhiều những con số 0, 1 (thuộc hành Thuỷ). Sim hành Thuỷ hợp nhất với người mệnh Mộc, tiếp theo  những người mệnh Thuỷ. Người mệnh Hoả không nên sử dụng sim thuộc hành Thuỷ. Ví dụ: 0372.1111.46, 0981.000.876, 0.876.806.806. ..

Sim thuộc hành Hoả: là sim có chứa nhiều con số 9, hợp nhất với người mệnh Thổ và mệnh Hoả, khắc với người mệnh Kim. Ví dụ: 0916.50.9933, 0993.999999. ..
Sim thuộc hành Thổ: là sim chứa nhiều những con số 2, 5, 8. Sim này hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ, khắc người mệnh Thuỷ. Ví dụ: 0912823258, 09454.22222, 0588815488. ..

Chọn sim theo ngũ hành sẽ giúp người sử dụng xác định  tính sinh khắc ứng với bản thân tính cá nhân hoá nhiều hơn. Vì vậy, đây cũng đang là cách xem sim phong thuỷ  nhiều người lựa chọn.

Dịch vụ Marketing trọn gói Digital Marketing Top 1 – TL Academy chuyên cố vấn chiến lược Marketing Toàn Diện chủ doanh Nghiệp, Đào Tạo Marketing: Brand – Trade – Digital Marketing, lập kế hoạch Marketing, xử lý khủng hoảng truyền thông, xây dựng và định vị đỉnh cao trong tâm trí khách hàng

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...