Giới thiệu về Trình quản lý quảng cáo TikTok

HomeBlogHướng dẫn chạy quảng cáo TikTokGiới thiệu về Trình quản lý quảng cáo TikTok

Giới thiệu về Trình quản lý quảng cáo TikTok. Trình quản lý quảng cáo TikTok cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để bạn khởi chạy chiến dịch, quản lý tài nguyên quảng cáo, giám sát dữ liệu và tối ưu hóa hoạt động quảng cáo của bạn. Bài viết này giới thiệu sơ lược về giao diện và các chức năng có sẵn trong Trình quản lý quảng cáo TikTok.

Trình quản lý quảng cáo TikTok

TikTok Ads Manager GIF

Đăng nhập vào Trình quản lý quảng cáo TikTok để truy cập vào nền tảng. Thanh điều hướng phía trên cùng hiển thị cho bạn 4 tab chính:

  • Bảng điều khiển
  • Chiến dịch
  • Công cụ
  • Phân tích

 

Từ góc trên cùng bên phải, bạn có thể chọn chuyển đổi tài khoản, kiểm tra thông báo và truy cập vào Trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

 

Bảng thông tin

Điểm đầu tiên bạn nên xem trên Trình quản lý quảng cáo TikTok là Bảng điều khiển. Đây là nơi tập hợp thông tin tổng quan về dữ liệu của bạn và theo dõi sự thay đổi về hiệu suất.

 

Xem nhanh các chiến dịch của bạn thông qua dữ liệu tóm tắt một cách thuận tiện tại một địa điểm. Xem dữ liệu liên quan đến tất cả những thứ quan trọng nhất: chiến dịch đang hoạt động, mức chi tiêu ngân sách, biểu đồ dễ dùng để theo dõi hiệu suất quảng cáo theo thời gian, v.v.

 

Chiến dịch

Trên trang Chiến dịch, bạn có thể xem tất cả các chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo mà bạn đã tạo, đồng thời quản lý hàng loạt quảng cáo. Nhấp vào nút Tạo để truy cập thẳng vào trang tạo quảng cáo.

 

Công cụ

Công cụ là nơi bạn lưu trữ và quản lý các tài nguyên quảng cáo. Công cụ có 6 tùy chọn trong danh sách thả xuống: Sự kiện, Mẫu quảng cáo, Đối tượng, Danh mục, Bình luận và Trang tức thì.

 

Công cụ là trang bạn cần truy cập để tạo hoặc quản lý các yếu tố theo dõi của bên thứ ba, pixel trang web, mẫu quảng cáo, đối tượng tùy chỉnh và các công cụ khác để tối ưu hóa việc phân phối quảng cáo cũng như tiếp cận khách hàng mới.

 

Phân tích

Hãy truy cập vào mục Phân tích khi bạn cần tạo báo cáo quảng cáo hoặc tìm hiểu kỹ hơn về thông tin chuyên sâu.

 

Chúng tôi giúp bạn dễ dàng báo cáo thông qua khả năng tùy chỉnh cột cho từng báo cáo hoặc sử dụng một trong các mẫu định sẵn của chúng tôi.

 

Bạn cũng có thể lên lịch gửi báo cáo chính xác khi cần.

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

Trung tâm doanh nghiệp TikTok

Trung tâm doanh nghiệp TikTok là nơi làm việc tập trung trên TikTok for Business nhằm giúp các tổ chức nhanh chóng tham gia và cộng tác hiệu quả với các nhóm và tổ chức khác, đồng thời khám phá các giải pháp phù hợp vào đúng thời điểm để đạt được thành tựu cao hơn.

 

Đối với các thương hiệu lớn hoặc đại lý thuộc mọi quy mô, hãy bắt đầu từ Trung tâm doanh nghiệp với ba giá trị chính:

  • Cộng tác: cần nhiều người để quản lý các hoạt động của bạn
  • Tập trung: cần sử dụng nhiều loại tài sản, quản lý thanh toán, nhận thông tin chuyên sâu cấp doanh nghiệp ở một địa điểm tập trung
  • Trách nhiệm giải trình: muốn biết cấp độ truy cập của người khác đối với tài sản của bạn

Huong dan tiktok shop name,Huong dan tiktok shop khoan,đăng ký tiktok shop,điều kiện mở tiktok shop, cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow,bán hàng trên tiktok shop,cách mua hàng trên tiktok live, đào tạo chạy quảng cáo tiktok, công ty chạy quảng cáo tiktok

 

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

 

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...