Hướng dẫn nhắm mục tiêu theo địa điểm TikTok

HomeBlogHướng dẫn chạy quảng cáo TikTokHướng dẫn nhắm mục tiêu theo địa điểm TikTok

Quảng cáo TikTok cho phép bạn điều chỉnh thông báo và dịch vụ phù hợp với các địa điểm cụ thể, bao gồm quốc gia, khu vực, tiểu bang, tỉnh, khu đô thị lớn, thành phố, mã bưu điện, v.v. Một số tùy chọn nhắm mục tiêu không có sẵn ở tất cả các quốc gia hoặc khu vực.

Lưu ý:

 • Nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến nhiều quốc gia, các địa điểm có thể có mô tả theo khu vực (ví dụ: Hạt, Quận, v.v.) trong Trình quản lý quảng cáo. Những mô tả này phù hợp với định nghĩa tại địa phương.
 • Với mỗi nhóm quảng cáo, TikTok sẽ cho phép nhà quảng cáo nhắm mục tiêu tối đa 1500 lựa chọn địa điểm cùng một lúc, nếu có thể.
 • Nhà quảng cáo có thể dùng tính năng nhắm mục tiêu theo mã bưu điện trong trường hợp họ cần nhắm mục tiêu đến một địa điểm cụ thể hơn DMA (khu vực thị trường được chỉ định) hoặc thành phố. Ví dụ: trong trường hợp nhà quảng cáo chỉ cung cấp dịch vụ cho một phần của thành phố.
 • Mã bưu điện hoặc tiền tố mã bưu điện có thể không đủ điều kiện nhắm mục tiêu vì thông tin này không hợp lệ, chưa có sẵn do yêu cầu của chính sách quảng cáo, hoặc chưa được triển khai ở những khu vực đó.
 • TikTok không hỗ trợ nhắm mục tiêu theo mã bưu điện + 4. Nếu nhà quảng cáo cố gắng tải lên mã bưu điện + 4, họ sẽ nhận được thông báo lỗi.
 • Việc nhắm mục tiêu chiến dịch quảng cáo đến các khu vực địa lý nhỏ hoặc theo tập hợp mã bưu điện có thể làm giảm đáng kể số lần hiển thị và số lượt nhấp chuột thực hiện được, đồng thời có thể khiến CPA tăng lên.
 • Một số nhà quảng cáo có thể phải tuân theo Chính sách quảng cáo về Nhà ở, Việc làm và Tín dụng.

Nhắm mục tiêu theo địa điểm dựa trên hàng loạt dấu hiệu để phân phối quảng cáo đến người dùng phù hợp với lựa chọn nhắm mục tiêu theo địa điểm của bạn. Do các dấu hiệu sẽ khác nhau trên thực tế, chúng tôi không đảm bảo khả năng phân phối.

Các tùy chọn nhắm mục tiêu theo địa điểm

Loại địa điểm Ví dụ
Thành phố Thành phố Salt Lake, Utah
Quốc gia/Khu vực Hoa Kỳ
Quốc gia -Đại Manchester, Vương quốc Anh

-Hạt Door, Wisconsin, Hoa Kỳ

Bộ phận Rhône, Pháp
Quận Hannover, Lower Saxony, Đức
Khu vực DMA (Khu vực thị trường được chỉ định) -Chicago, Illinois

-Los Angeles, California

Tỉnh Columbia thuộc Anh, Canada
Tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ
Khu vực đô thị Koeln, Đức
Mã bưu điện (Mã bưu chính) 54211, 54212, 54234

Các lĩnh vực sử dụng tính năng Nhắm mục tiêu theo địa điểm ra sao

Tính năng nhắm mục tiêu theo địa điểm có thể được dùng cho nhiều lĩnh vực, trường hợp sử dụng và tình huống khác nhau. Ví dụ:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Quảng cáo các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bản địa hóa, bao gồm nhưng không giới hạn ở luật, dịch vụ B2B và tư vấn.
 • Giáo dục: Quảng cáo các tổ chức giáo dục trực tuyến hoặc trực tiếp
 • Phong cách sống: Quảng cáo các doanh nghiệp địa phương liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và thể dục thể chất, v.v.
 • Nhà hàng và dịch vụ giao hàng: Quảng cáo chuỗi nhà hàng và dịch vụ giao đồ ăn ở cả cấp độ quốc gia và cấp độ nhượng quyền.

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

 

Huong dan tiktok shop,đăng ký tiktok shop,điều kiện mở tiktok shop, cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow,bán hàng trên tiktok shop,cách mua hàng trên tiktok live, đào tạo chạy quảng cáo tiktok, công ty chạy quảng cáo tiktok

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...