Lý do bạn nên chọn chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất

HomeBlogHướng dẫn chạy quảng cáo GoogleLý do bạn nên chọn chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất

Lý do bạn nên chọn chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất

Chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất: Tiếp cận tất cả các kênh chỉ bằng một chiến dịch nhờ tính năng tối ưu hoá của công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) của Google

Chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất là một loại chiến dịch dựa trên mục tiêu, cho phép các nhà quảng cáo muốn tăng hiệu suất sử dụng toàn bộ khoảng không quảng cáo của Google Ads thông qua một chiến dịch duy nhất. Chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất giúp bạn nâng cao hiệu suất dựa trên các mục tiêu đã định về lượt chuyển đổi, tăng số lượt chuyển đổi và giá trị lượt chuyển đổi. Để đạt được mục tiêu này, chiến dịch sẽ sử dụng chiến lược Đặt giá thầu thông minh để tối ưu hoá hiệu suất theo thời gian thực và trên các kênh.

Lý do bạn nên chọn chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất

 • Dễ thiết lập nhờ tính năng tối ưu hoá của công nghệ AI: Chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất được thiết kế để dễ chạy. Khi đã hoạt động, chiến dịch này sẽ được công nghệ AI của Google tối ưu hoá để đạt được hiệu suất tốt nhất có thể. Bạn có thể định hướng kết quả bằng cách cung cấp các thành phần mẫu quảng cáo chất lượng cao và chia sẻ kiến thức chuyên môn của mình về những đối tượng có nhiều khả năng chuyển đổi nhất.
 • Tăng số lượt chuyển đổi và giá trị lượt chuyển đổi: Công nghệ AI của Google tối ưu hoá ngân sách và giá thầu của bạn trên các kênh để giúp bạn nắm bắt các cơ hội chuyển đổi mới theo thời gian thực.
 • Thu hút khách hàng mới: Tiếp cận các phân khúc đối tượng mới dựa vào thông tin theo thời gian thực về ý định, hành vi và bối cảnh của người dùng để hiển thị quảng cáo phù hợp hơn vào đúng thời điểm.
 • Nhận được thông tin chi tiết phong phú hơn: Chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất hiện đã trở thành một phần của trang “Thông tin chi tiết”, giúp bạn hiểu được cách hoạt động của công nghệ AI và cách cải thiện chiến dịch. Thông qua báo cáo “Kết hợp”, bạn có thể tìm hiểu cách kết hợp những thành phần hiệu quả nhất để tạo thành các mẫu quảng cáo.
Mẹo: Chiến dịch Tối đa hoá hiệu suất sẽ xuất hiện dưới dạng một lựa chọn về loại chiến dịch nếu mục tiêu quảng cáo của bạn là “Doanh số bán hàng”, “Khách hàng tiềm năng” hoặc “Chương trình khuyến mãi và lượt ghé thăm cửa hàng thực tế tại địa phương”.

Kinh Nghiệm Thực Chiến Chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân

” Giải Pháp Toàn Diện cho Mọi Vấn Đề Marketing & Sale – Tăng Trưởng Doanh Thu Bền Vững

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân, với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing, chuyên gia Marketing Lương Hồ Trân đã giúp nâng cao năng lực quản trị Marketing và cải thiện việc bán hàng cũng như tăng doanh số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thành tựu của ông đã được công nhận khi ông được vinh danh là Chuyên Gia Marketing Xuất Sắc của Việt Nam năm 2023 và giành giải thưởng Chuyên Gia Tiêu Biểu trong thời đại kỷ nguyên số ứng dụng thực chiến cho Doanh Nghiệp.

Nếu bạn muốn chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chuyên gia Lương Hồ Trân để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chiến dịch Tìm kiếm: Quảng cáo dạng văn bản trên các trang kết quả tìm kiếm

Chiến dịch tìm kiếm cung cấp quảng cáo dạng văn bản trên trang kết quả tìm kiếm, giúp bạn tiếp cận những người đang tìm thông tin trên Google về các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Loại chiến dịch này phù hợp với mục tiêu tăng doanh số bán hàng, lượng khách hàng tiềm năng hoặc lưu lượng truy cập vào trang web, vì bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình cho những người đang chủ động tìm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Lý do bạn nên chọn Chiến dịch tìm kiếm

Doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng:

 • Tăng doanh số bán hàng trực tuyến và số lượt đăng ký.
 • Cân nhắc chọn mục tiêu tăng lượng khách hàng tiềm năng nếu bạn có chu kỳ bán hàng dài.

Dễ thiết lập:

 • Viết quảng cáo dạng văn bản và chọn từ khoá.
 • Bỏ qua tệp hoặc thành phần đặc biệt.
 • Để dễ dàng thiết lập hơn nữa, hãy dùng thử Chiến dịch thông minh.
 • Nhắm mục tiêu thật cụ thể: Tiếp cận những người dùng đang chủ động tìm thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Chiến dịch hiển thị: Quảng cáo dạng hình ảnh trên trang web

Chiến dịch Hiển thị giúp bạn tiếp cận đối tượng phù hợp bằng các quảng cáo bắt mắt khi họ duyệt qua hàng triệu trang web, ứng dụng, cũng như các sản phẩm và dịch vụ do Google sở hữu (chẳng hạn như YouTube). Nhờ đó, bạn có thể đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình. Chiến dịch Hiển thị là một cách rất hay để mở rộng phạm vi tiếp cận và luôn xuất hiện đầu tiên trong tâm trí của đối tượng người dùng không chỉ trên Google Tìm kiếm.

Bạn cũng có thể tạo một chiến dịch Hiển thị sử dụng các phân khúc dựa trên dữ liệu để hiển thị quảng cáo cho những người đã từng truy cập vào trang web hoặc dùng ứng dụng của bạn.

Lý do bạn nên chọn chiến dịch Hiển thị

 • Doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng: Sử dụng lời kêu gọi hành động có hình ảnh hấp dẫn để tăng doanh số bán hàng và số lượt đăng ký.
 • Mức độ nhận biết và mức độ cân nhắc: Tạo quảng cáo dễ nhớ để người dùng biết đến thương hiệu của bạn hoặc cân nhắc mua sản phẩm của bạn.
 • Phạm vi tiếp cận: Nhắm đến người dùng không chỉ trên trang kết quả tìm kiếm, mà cả khi họ đang duyệt xem các trang web và ứng dụng.
 • Phân khúc dựa trên dữ liệu của bạn: Tiếp cận lại những người dùng đã từng xem quảng cáo hoặc truy cập vào trang web của bạn.

Các loại chiến dịch Hiển thị

 • Chiến dịch Hiển thị chuẩn: Bạn tự chọn chế độ cài đặt và tiêu chí nhắm mục tiêu cho chiến dịch, và tự động hoá một số mặt của chiến dịch Hiển thị.
 • Chiến dịch Hiển thị thông minh: Đơn giản hoá quy trình thiết lập chiến dịch để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá nhằm thu hút lượt chuyển đổi.

Mẹo: Bạn nên sử dụng một công cụ chỉnh sửa hình ảnh để tạo quảng cáo hiển thị ở dạng hình vuông và hình chữ nhật nằm ngang, theo kích thước hình ảnh cũng như kích cỡ tệp phù hợp.

Chiến dịch video: Quảng cáo dạng video trên YouTube

Chiến dịch video cho phép bạn hiển thị quảng cáo dạng video trên YouTube và các trang web khác.

Một số loại Chiến dịch video có thể giúp nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn. Số khác thì được thiết kế để giúp tăng số lượt chuyển đổi hoặc thu hút mọi người mua sắm trên trang web của bạn.

Lý do bạn nên chọn Chiến dịch video

 • Mức độ nhận biết và mức độ cân nhắc: Sử dụng quảng cáo dạng video để người dùng biết đến thương hiệu của bạn hoặc cân nhắc mua sản phẩm của bạn.
 • Doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng: Sử dụng loại chiến dịch phụ “Thúc đẩy lượt chuyển đổi” để thiết lập những quảng cáo dạng video tập trung vào hành động.
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận: Nhắm đến người dùng không chỉ trên trang kết quả tìm kiếm, mà cả khi họ đang xem YouTube.
 • Phân khúc dựa trên dữ liệu của bạn: Tiếp cận lại những người dùng đã từng xem quảng cáo hoặc truy cập vào trang web của bạn.

Các loại Chiến dịch video

Chiến dịch video có 6 loại để bạn lựa chọn:

 • Thúc đẩy lượt chuyển đổi: Tăng doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng bằng quảng cáo tập trung vào hành động cũng như chiến lược nhắm mục tiêu (còn gọi là Chiến dịch thúc đẩy hành động trong quảng cáo dạng video).
 • Chiến dịch Video tuỳ chỉnh: Tuỳ chỉnh chế độ cài đặt theo từng loại quảng cáo.
 • Chiến dịch tăng cường phạm vi tiếp cận bằng video: Mở rộng tối đa phạm vi tiếp cận với mức ngân sách của bạn bằng một trong hai cách. Cách thứ nhất là tiếp cận nhiều người dùng riêng biệt hơn (thông qua việc sử dụng quảng cáo đệm, quảng cáo trong luồng phát có thể bỏ qua, hoặc tuỳ ý kết hợp 2 định dạng này). Cách thứ hai là đưa toàn bộ thông điệp đến với người dùng (thông qua việc sử dụng quảng cáo trong luồng phát không thể bỏ qua).
 • Ngoài luồng phát: Hiển thị quảng cáo dạng video chỉ dành cho thiết bị di động trên các trang web và ứng dụng bên ngoài YouTube, phát trong nội dung trên trang hoặc trong ứng dụng.
 • Thu hút lượt xem: Khuyến khích người dùng cân nhắc mua sản phẩm của bạn bằng quảng cáo trong luồng phát có thể bỏ qua hoặc quảng cáo dạng video trong nguồn cấp dữ liệu.
 • Quảng cáo theo trình tự: Kể một câu chuyện bằng một loạt quảng cáo dạng video theo trình tự.

Chiến dịch Quảng cáo ứng dụng: Quảng cáo ứng dụng của bạn trên nhiều kênh

Chiến dịch Quảng cáo ứng dụng giúp bạn tìm thấy người dùng mới và tăng doanh số bán hàng trong ứng dụng của mình.

Loại chiến dịch này sử dụng thông tin trong ứng dụng của bạn để tự động tối ưu hoá quảng cáo trên Mạng Tìm kiếm, Google Play, YouTube, Khám phá cũng như hơn 3 triệu trang web và ứng dụng.

Lý do bạn nên chọn Chiến dịch quảng cáo ứng dụng

 • Quảng bá ứng dụng: Tăng số lượt cài đặt, lượt tương tác và lượt đăng ký cho ứng dụng của bạn trên thiết bị di động.
 • Tiếp thị đa kênh: Giới thiệu ứng dụng của bạn trên Mạng Tìm kiếm, Mạng Hiển thị, Play và YouTube chỉ bằng một chiến dịch.
 • Dễ thiết lập và quản lý: Chiến dịch Quảng cáo ứng dụng sử dụng các tính năng nhắm mục tiêu, đặt giá thầu và tạo quảng cáo dựa trên công nghệ AI của Google để đạt được hiệu suất tối ưu.

Các loại chiến dịch Quảng cáo ứng dụng

Nếu tài khoản của bạn đủ điều kiện, bạn có thể thấy chiến dịch Quảng cáo ứng dụng gồm 3 loại phụ:

 • Lượt cài đặt ứng dụng: Tập trung quảng cáo để thu hút người dùng tải ứng dụng xuống.
 • Lượt tương tác trong ứng dụng: Thu hút những người dùng hiện tại thực hiện các thao tác trong ứng dụng.
 • Lượt đăng ký trước ứng dụng: Khuyến khích người dùng đăng ký trước khi ứng dụng được phát hành trên Google Play.

Lý do bạn nên chọn chiến dịch Địa phương

 • Doanh số bán hàng trực tiếp tại cửa hàng thực tế: Sử dụng quảng cáo trực tuyến để quảng bá kho hàng và thu hút người mua sắm đến cửa hàng thực tế.
 • Quảng bá các ưu đãi và sự kiện: Quảng cáo các sự kiện tại cửa hàng thực tế và chương trình khuyến mãi tại địa phương.
 • Thông tin chi tiết về địa điểm: Giúp người dùng tìm thấy địa chỉ và giờ làm việc của doanh nghiệp.
 • Tiếp thị đa kênh: Hiển thị quảng cáo của bạn trên Mạng Tìm kiếm, Mạng Hiển thị, Maps và YouTube chỉ bằng một chiến dịch.

khóa học google ads,skillshop google,khóa học google miễn phí,học quảng cáo google ads,google ads shopping certification,google garage google ads,google ads video,google ads video certification,dich vu chay quang cao google,
Các khóa học Marketing có chứng chỉ,Khóa học Marketing cho người mới bắt đầu,Khóa học Marketing online cho người mới bắt đầu,Tự học Marketing cho người mới bắt đầu,Tất cả các trường đào tạo Marketing ở TPHCM,Tất cả các trường đào tạo Marketing ở Hà Nội,Khóa học Marketing ngắn hạn,Học marketing bắt đầu từ đâu,

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...