Mục tiêu Lượt xem video TikTok hiệu quả

HomeBlogHướng dẫn chạy quảng cáo TikTokMục tiêu Lượt xem video TikTok hiệu quả

Mục tiêu Lượt xem video TikTok hiệu quả. Chiến dịch lượt xem video (Tối ưu hóa lượt xem tập trung) giúp bạn cải thiện mức độ cân nhắc của những đối tượng thực sự chú ý đối với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Lượt xem video (tối ưu hóa lượt xem tập trung) hoạt động như thế nào?

Mục tiêu Lượt xem tập trung sẽ phân phối quảng cáo tới những người dùng có khả năng chủ động tương tác với quảng cáo cao — bằng cách xem quảng cáo trong ít nhất 6 giây HOẶC tương tác với video trong vòng 6 giây đầu tiên (tùy vào hoạt động nào xảy ra trước). Nhờ đó, chúng tôi có thể tối ưu hóa cho hai loại tương tác:

  • Lượt xem: Chúng tôi nhắm mục tiêu đến những người dùng có nhiều khả năng xem quảng cáo của bạn nhất trong ít nhất sáu giây.
  • Tương tác tích cực: Chúng tôi nhắm mục tiêu đến những người dùng có nhiều khả năng tích cực tương tác với quảng cáo.

Các tương tác được cân nhắc: thích, theo dõi, Chia sẻ, Nhấp, Nhấp vào Hashtag, Nhấp vào âm nhạc, Nhấp vào văn bản cố định và Nhấp vào Hoạt động trong phần bổ trợ tương tác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo phần Tất cả số liệu.

Các tính năng và lợi ích

Lượt xem tập trung là phương pháp để các nhà quảng cáo tăng sức tác động của thương hiệu bằng cách khai thác khả năng thu hút hoạt động tương tác của TikTok và đảm bảo rằng quảng cáo của họ được hiển thị cho những người dùng thực sự chú ý.

  1. Tự nguyện chú ý: Người dùng TikTok tự nguyện xem quảng cáo trong thời gian dài hơn và tích cực tương tác với quảng cáo
  2. Tương tác sống động: Lượt xem tập trung đặt quảng cáo video giữa nội dung do người dùng tạo trong trang Dành cho bạn (FYP), từ đó tạo ra môi trường toàn màn hình, tự động phát, có âm thanh và sống động với mức độ tương tác tối đa

Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu tiền cho một lượt xem video?

Khi chạy chiến dịch với mục tiêu Lượt xem video, phương thức đặt giá thầu là CPV, đây là mức giá mà bạn sẵn sàng chi cho một Lượt xem tập trung trong 6 giây.

 

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

 

Huong dan tiktok shop,đăng ký tiktok shop,điều kiện mở tiktok shop, cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow,bán hàng trên tiktok shop,cách mua hàng trên tiktok live, đào tạo chạy quảng cáo tiktok, công ty chạy quảng cáo tiktok

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

 

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...