Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng TikTok

HomeBlogHướng dẫn chạy quảng cáo TikTokQuảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng TikTok

Quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng TikTok

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là một mục tiêu quảng cáo cho phép bạn thu hút khách hàng tiềm năng và tương tác với họ trên TikTok. Với Tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên TikTok, khi có người nhấn vào nút CTA trên quảng cáo tìm khách hàng tiềm năng, thao tác đó sẽ mở ra một Biểu mẫu mở tức thì. Tại đó, mọi người có thể tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, để lại thông tin liên hệ và thể hiện mối quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

What's the Lead Generation Objective-GIF

Các tính năng và lợi ích của Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng không chỉ thu thập thông tin khách hàng bằng Biểu mẫu mở tức thì. Khi tạo chiến dịch Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có thể:

 • ​Tăng lượt chuyển đổi. Biểu mẫu mở tức thì tải nhanh hơn trang đích thông thường, đồng thời có khả năng điền sẵn trường dữ liệu dựa trên thông tin có sẵn, từ đó thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi.
 • ​Tùy ý chỉnh sửa thông điệp. Tính năng tùy chỉnh hoàn toàn nội dung cho phép bạn thêm thông điệp và bố cục của riêng mình để đẩy nhanh quy trình và đưa vào nội dung phù hợp với đối tượng.
 • ​Tăng lưu lượng trang web. Sau khi mọi người điền biểu mẫu, bạn có thể chuyển hướng người dùng đến trang web hoặc trang tải ứng dụng.
 • ​Tự động hóa các bước tiếp theo. Khách hàng tiềm năng trên TikTok có thể được đồng bộ hóa trực tiếp với các nền tảng CRM bằng Zapier, LeadsBridge hoặc API tùy chỉnh.

Trường hợp nên dùng Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là một mục tiêu linh hoạt mà bạn có thể dùng để phát triển giai đoạn bất kỳ trong phễu tiếp thị. Cho dù bạn đang tìm cách nâng cao nhận thức về sản phẩm mới hay thu hút khách hàng mới, Tìm kiếm khách hàng tiềm năng đều có thể giúp bạn thu thập các tín hiệu có giá trị từ những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Cách các ngành nghề chính đang sử dụng Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng là một mục tiêu quảng cáo linh hoạt mà bạn có thể dùng với nhiều ngành nghề, tình huống và trường hợp sử dụng.

Bán lẻ và thương mại điện tử

 • ​Thu thập thông tin liên hệ và giao hàng để tặng mẫu dùng thử cho mọi người trên TikTok. Cung cấp cho những người chia sẻ thông tin của họ quyền truy cập vào các sản phẩm và ưu đãi độc quyền.

Ô tô

 • ​Dùng Biểu mẫu mở tức thì để giúp khách hàng chọn mẫu xe mà họ quan tâm và lên lịch lái thử tại địa điểm gần bạn nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

 • ​Kết hợp Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với các công cụ nhắm mục tiêu theo đối tượng của Trình quản lý quảng cáo TikTok để tìm khách hàng tiềm năng cho dịch vụ của bạn. Hoặc tạo chiến dịch Tìm kiếm khách hàng tiềm năng để tuyển dụng nhân viên và thu hút đối tác.

Giáo dục

 • ​Tạo quảng cáo giới thiệu các chương trình của bạn và cho phép sinh viên tiềm năng lên lịch thăm khuôn viên trường hoặc cuộc hẹn qua điện thoại từ Biểu mẫu mở tức thì.

Cách bắt đầu với Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Để tạo chiến dịch Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, dưới đây là những việc bạn cần làm:

 1. ​Tạo chiến dịch trên Trình quản lý quảng cáo TikTok rồi chọn Tìm kiếm khách hàng tiềm năng làm mục tiêu quảng cáo.
 2. ​Xác định đối tượng mục tiêu bằng các công cụ nhắm mục tiêu của Trình quản lý quảng cáo TikTok.
 3. ​Tải mẫu quảng cáo lên hoặc chọn bài đăng TikTok để dùng trong quảng cáo.
 4. ​Tùy chỉnh Biểu mẫu mở tức thì.
 5. ​Phát hành chiến dịch.

Sau khi chiến dịch của bạn được triển khai, bạn có thể trực tiếp tải khách hàng tiềm năng xuống từ Trình quản lý quảng cáo TikTok hoặc tự động đồng bộ hóa họ sang nền tảng CRM của bạn.

Để biết thêm thông tin về cách bắt đầu với Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hãy xem bài viết “Cách thiết lập Tìm kiếm khách hàng tiềm năng”. Và để biết hướng dẫn về cách kết nối Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với nền tảng CRM của bạn, hãy xem bài viết “Tích hợp CRM có sẵn cho Tìm kiếm khách hàng tiềm năng của TikTok”.

Phương pháp tốt nhất cho các chiến dịch Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Lời khuyên thiết lập chiến dịch

 • ​Bạn nên khởi chạy chiến dịch Tìm kiếm khách hàng tiềm năng với ít nhất 3 nhóm quảng cáo, mỗi nhóm dùng tùy chọn cài đặt và nội dung mẫu quảng cáo riêng để nhắm mục tiêu. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra đối tượng phù hợp nhất cho chiến dịch.
 • ​Bạnnên thiết lập ngân sách hằng ngày cho từng nhóm quảng cáo. Ngân sách ít nhất nên gấp 20 đến 50 lần chi phí dự kiến cho mỗi khách hàng tiềm năng. Quy mô ngân sách đó sẽ đảm bảo rằng từng nhóm quảng cáo có đủ ngân sách để vượt qua giai đoạn tìm hiểu.
 • ​Bạn nên xác định đối tượng rộng để khởi chạy chiến dịch Tìm kiếm khách hàng tiềm năng đầu tiên. Sau đó, bạn có thể phân tích hiệu suất chiến dịch để nhắm đến các phân khúc đối tượng có hiệu suất cao hơn.
 • ​Bạn nên tích hợp Khách hàng tiềm năng trên TikTok với nền tảng CRM của mình bằng Zapier, LeadsBridge hoặc API tùy chỉnh để có thể tự động hóa phễu tiếp thị và các bước tiếp theo.

Lời khuyên thiết lập Biểu mẫu mở tức thì

 • ​Đảm bảo làm nổi bật “Lý do” của Biểu mẫu mở tức thì. Hãy dùng Biểu mẫu mở tức thì để giới thiệu cho mọi người về sản phẩm/dịch vụ của bạn, cũng như những gì họ có thể trông đợi khi chia sẻ thông tin với bạn.
 • ​Dùng cài đặt ngôn ngữ của Biểu mẫu mở tức thì để điều chỉnh biểu mẫu của bạn bằng ngôn ngữ được chấp nhận ở các khu vực bạn đang nhắm mục tiêu.
 • ​Chọn loại biểu mẫu (Ưu tiên số lượng hoặc Ưu tiên ý định) phù hợp với mục tiêu tiếp thị của bạn. Dùng Ưu tiên số lượng để giúp mọi người gửi thông tin dễ dàng hơn. Dùng Ưu tiên ý định nếu bạn muốn thêm bước xác nhận trước khi mọi người gửi thông tin, điều này sẽ giúp giảm thiểu lượt gửi biểu mẫu từ những người không quá mặn mà với doanh nghiệp của bạn và giảm số lần gửi không có mục đích.

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

 

Huong dan tiktok shop,đăng ký tiktok shop,điều kiện mở tiktok shop, cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow,bán hàng trên tiktok shop,cách mua hàng trên tiktok live, đào tạo chạy quảng cáo tiktok, công ty chạy quảng cáo tiktok

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...