Sử dụng đường dẫn liên kết neo sản phẩm trong Quảng cáo mua sắm qua video

HomeBlogHướng dẫn chạy quảng cáo TikTokSử dụng đường dẫn liên kết neo sản phẩm trong Quảng cáo...

Sử dụng đường dẫn liên kết neo sản phẩm trong Quảng cáo mua sắm qua video

Trước khi bắt đầu: Hiện tại, người dùng có thể sử dụng liên kết sản phẩm trong Quảng cáo mua sắm qua video tại: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Vương quốc Anh và Việt Nam. Bạn sẽ cần kết nối TikTok Shop với Tài khoản quảng cáo để thực hiện mục đích quảng cáo. Có ba cách để bạn có thể kết nối TikTok Shop với Tài khoản quảng cáo nhằm mục đích quảng cáo:

  1. Trong Trung tâm doanh nghiệp, hãy yêu cầu quyền truy cập vào một hoặc nhiều TikTok Shop nhằm mục đích quảng cáo. Hãy đọc bài Yêu cầu quyền truy cập vào TikTok Shop từ Trung tâm doanh nghiệp để biết các bước thực hiện.
  2. Hoặc trong Trình quản lý quảng cáo, hãy kết nối phần Giới thiệu nhằm mục đích quảng cáo. Hãy đọc bài Cách xin cấp quyền truy cập phần Giới thiệu để biết các bước thực hiện.
  3. Hoặc trong Trung tâm người bán, hãy kết nối một hoặc nhiều Tài khoản quảng cáo nhằm mục đích quảng cáo. Hãy đọc bài Cách thiết lập Quảng cáo mua sắm trong Trung tâm người bán để biết các bước thực hiện.

Lợi ích khi sử dụng các liên kết sản phẩm trong Quảng cáo mua sắm qua video

Liên kết sản phẩm là lời kêu gọi hành động trong Quảng cáo mua sắm qua video (VSA). Liên kết này hỗ trợ bạn giới thiệu một hoặc nhiều sản phẩm trong bài đăng TikTok của mình. Sử dụng các liên kết sản phẩm cũng giúp bạn có tỉ lệ nhấp chuột và số lượt chuyển đổi cao hơn so với các thẻ sản phẩm truyền thống.

Yêu cầu tiên quyết

Để sử dụng liên kết sản phẩm trong Quảng cáo mua sắm qua video, bạn phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Bạn sử dụng mục tiêu chiến dịch Doanh số sản phẩm với TikTok Shop và chọn Mua sắm qua video ở cấp nhóm quảng cáo.

Sử dụng liên kết sản phẩm

Từ trang Cấp quảng cáo: Trong phần “Thông tin sản phẩm”, chọn +Thêm rồi chọn (các) sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo liên kết tới. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều sản phẩm. Định dạng quảng cáo mặc định là liên kết sản phẩm.

 

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

 

Huong dan tiktok shop,đăng ký tiktok shop,điều kiện mở tiktok shop, cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow,bán hàng trên tiktok shop,cách mua hàng trên tiktok live, đào tạo chạy quảng cáo tiktok, công ty chạy quảng cáo tiktok

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...