Vị trí quảng cáo TiktoK trên Pangle

HomeBlogHướng dẫn chạy quảng cáo TikTokVị trí quảng cáo TiktoK trên Pangle

Vị trí quảng cáo TiktoK trên Pangle

Tại sao nên dùng Pangle?

Pangle cho phép nhà quảng cáo tiếp cận hiệu quả một lượng lớn đối tượng bằng cách chạy quảng cáo tại các vị trí trên ứng dụng của bên thứ ba, đồng thời vẫn tận dụng hiệu quả các giải pháp kiếm tiền trong ứng dụng cho đơn vị phát hành (tức nhà phát triển ứng dụng). Tóm lại, Pangle cung cấp các định dạng quảng cáo lôi cuốn, mang đến trải nghiệm quảng cáo tuyệt vời hơn cho người dùng với mục đích thúc đẩy những kết quả có sức tác động cho doanh nghiệp.

 

Phạm vi cung cấp

Quốc gia và Khu vực: JP, CA, AU, TW, NZ, KW, SA, KH, BH, KR, BY, MY, VN, AE, IL, TH, LB, KZ, OM, QA, IQ, SG, MX, CL, JO, BR, ZA, MA, EG, TR, CO, PH, ID, PE, AR, PK

 

Định dạng quảng cáo

Pangle hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo hấp dẫn có thể giúp quảng cáo trông tự nhiên như những nội dung phổ biến khác của loại hình phương tiện đang hiển thị quảng cáo. Mỗi định dạng quảng cáo đều có những ưu điểm riêng khi sử dụng trong các tình huống khác nhau. Các định dạng quảng cáo hiện có là:

 • Video quảng cáo kèm phần thưởng: video quảng cáo toàn màn hình, có phần thưởng trong ứng dụng dành cho những người dùng xem hết video.
 • Quảng cáo xen kẽ: quảng cáo hiển thị theo những quá trình chuyển tiếp nhất định trong hoạt động bình thường của ứng dụng, chẳng hạn như sau khi hoàn thành một cấp độ hoặc trong khi tạm dừng giữa các cấp độ trò chơi.
 • Quảng cáo hiển thị tự nhiên: loại quảng cáo có phong cách tương đồng với nội dung gốc ở trên ứng dụng và hòa vào những nội dung này để đem đến trải nghiệm xem nhất quán và liền mạch cho người dùng cuối.
 • Quảng cáo biểu ngữ: quảng cáo được hiển thị ở dạng biểu ngữ hình chữ nhật trên ứng dụng.
 • Quảng cáo mở ứng dụng: loại quảng cáo được hiển thị khi ứng dụng mở ra và người dùng bắt đầu phiên sử dụng.
 • Quảng cáo biểu tượng: loại quảng cáo chỉ hiển thị biểu tượng ứng dụng và tên ứng dụng.

Pangle còn cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh tương tác như Endcard và Quảng cáo có bản dùng thử, được thiết kế để giúp bạn cải thiện hiệu suất quảng cáo. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng xem nội dung bên dưới.

 

Thiết lập định dạng quảng cáo

Nguồn nội dung

Quảng cáo trên Pangle chủ yếu được tạo từ các tài sản chiến dịch hiện có của bạn. Bạn có thể tải lên các tệp hình ảnh hoặc đoạn video, đồng thời sử dụng những tài liệu này kết hợp với văn bản và các tính năng khác. Tài sản được cung cấp trong chiến dịch có thể được kết hợp với thông tin công khai về ứng dụng của bạn trong cửa hàng ứng dụng, chẳng hạn như logo hoặc đánh giá và sẽ dựa trên liên kết được cung cấp. Nhằm đảm bảo rằng tài sản mẫu quảng cáo sẽ phù hợp với nhiều định dạng quảng cáo khác nhau, Pangle có thể phải sử dụng nền màu hoặc hiệu ứng làm mờ Gaussian để lấp đầy khoảng trống của vị trí quảng cáo.

 

Khi tải lên tài sản video, bạn sẽ được mời lựa chọn hình thu nhỏ video, hình này sẽ được dùng làm “ảnh bìa” cho video của bạn. Nếu bạn không chọn hình thu nhỏ, Pangle sẽ mặc định sử dụng khung hình đầu tiên của video để làm hình thu nhỏ. Sau đó, hình thu nhỏ video sẽ được dùng làm tài sản hình ảnh tĩnh chính cho các định dạng quảng cáo chỉ hỗ trợ ảnh quảng cáo.

 

Định dạng quảng cáo

Video quảng cáo kèm phần thưởng

Loại tài sản cho Video quảng cáo kèm phần thưởng

 • Video quảng cáo
 • Mô tả
 • Thông tin phái sinh: Thông tin về Hình thu nhỏ của video, Cửa hàng ứng dụng

Kích thước vị trí đặt quảng cáo: 1280*720, v.v.

Thời lượng video: 5-60 giây

Minh họa bản xem trước tài sản video: Việc hiển thị Video quảng cáo kèm phần thưởng có thể khác nhau tùy theo cài đặt của đơn vị phát hành. Do đó, quảng cáo có thể có hình thức hơi khác một chút so với bản xem trước trên Pangle. Khi bạn tải lên tài sản video, Pangle sẽ tự động hiển thị Video quảng cáo kèm phần thưởng bình thường (hiển thị tài sản video, như trong hình bên dưới).

Rewarded video ads image 1

 

Quảng cáo xen kẽ

Loại tài sản cho Quảng cáo xen kẽ

 • Video quảng cáo
 • Ảnh quảng cáo
 • Mô tả
 • Thông tin phái sinh: Thông tin về Hình thu nhỏ của video, Cửa hàng ứng dụng

Kích thước vị trí đặt quảng cáo: 1280*720, v.v.

Minh họa bản xem trước tài sản video: Việc hiển thị quảng cáo xen kẽ có thể khác nhau tùy theo cài đặt của đơn vị phát hành. Do đó, quảng cáo có thể có hình thức hơi khác một chút so với bản xem trước trên Pangle. Khi bạn tải tài sản video lên, Pangle sẽ hiển thị hai dạng:

 • Quảng cáo xen kẽ bình thường (hiển thị video tài sản)
 • Quảng cáo xen kẽ dạng hình thu nhỏ của video (hiển thị hình thu nhỏ)

Lưu ý: Không phải tài khoản nào cũng có tùy chọn Quảng cáo xen kẽ dạng hình thu nhỏ của video. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng tại địa phương bạn.

Interstitial Ads image 1

 

Minh họa bản xem trước tài sản hình ảnh: Việc hiển thị quảng cáo xen kẽ có thể khác nhau tùy theo cài đặt của đơn vị phát hành. Do đó, quảng cáo có thể có hình thức hơi khác một chút so với bản xem trước trên Pangle. Khi bạn tải tài sản hình ảnh lên, Pangle sẽ hiển thị ảnh quảng cáo xen kẽ bình thường (bản thân tài sản hình ảnh, như trong hình bên dưới).

Interstitial Ads image 2

 

Quảng cáo hiển thị tự nhiên

Loại tài sản cho Quảng cáo hiển thị tự nhiên

 • Video quảng cáo
 • Ảnh quảng cáo
 • Mô tả
 • Thông tin phái sinh: Thông tin về Hình thu nhỏ của video, Cửa hàng ứng dụng

Kích thước vị trí đặt quảng cáo: 1200*628, 640*640, 1280*720, v.v.

Minh họa bản xem trước tài sản video: Việc hiển thị quảng cáo hiển thị tự nhiên có thể khác nhau tùy theo cài đặt của đơn vị phát hành. Do đó, quảng cáo có thể có hình thức hơi khác một chút so với bản xem trước trên Pangle. Khi bạn tải tài sản video lên, Pangle sẽ hiển thị hai dạng:

 • Quảng cáo hiển thị tự nhiên bình thường (hiển thị tài sản video)
 • Quảng cáo hiển thị tự nhiên dạng hình thu nhỏ của video (hiển thị hình thu nhỏ)

Lưu ý: Không phải tài khoản nào cũng có tùy chọn Quảng cáo hiển thị tự nhiên dạng hình thu nhỏ của video. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng tại địa phương bạn.

Native ads image 1

 

Minh họa bản xem trước tài sản hình ảnh: Việc hiển thị quảng cáo hiển thị tự nhiên có thể khác nhau tùy theo cài đặt của đơn vị phát hành. Do đó, quảng cáo có thể có hình thức hơi khác một chút so với bản xem trước trên Pangle. Khi bạn tải tài sản hình ảnh lên, Pangle sẽ hiển thị dạng xem Quảng cáo hiển thị tự nhiên bình thường (hiển thị tài sản hình ảnh).

Native ads image 2

 

Quảng cáo biểu ngữ

Thông tin đi kèm

 • Video quảng cáo
 • Ảnh quảng cáo
 • Mô tả
 • Thông tin phái sinh: Thông tin về Hình thu nhỏ của video, Cửa hàng ứng dụng

Kích thước: 320*50, 300*250, v.v.

Minh họa bản xem trước tài sản video: Chúng tôi hiển thị 4 biểu ngữ xem trước phổ biến nhất khi bạn tải tài sản video lên:

 • Biểu ngữ bình thường (hiển thị trực tiếp tài sản video)
 • Biểu ngữ hình thu nhỏ của video (hiển thị hình thu nhỏ)
 • Biểu ngữ nhỏ dạng video (hiển thị trực tiếp tài sản video)
 • Biểu ngữ chỉ dùng biểu tượng (chỉ hiển thị biểu tượng của ứng dụng)
Banner Ads image 1

 

Minh họa bản xem trước tài sản hình ảnh: Chúng tôi hiển thị 2 biểu ngữ xem trước phổ biến nhất khi bạn tải tài sản hình ảnh lên:

 • Biểu ngữ bình thường (hiển thị trực tiếp tài sản hình ảnh)
 • Biểu ngữ chỉ dùng biểu tượng (chỉ hiển thị biểu tượng của ứng dụng)
Banner Ads image 2

 

Quảng cáo mở ứng dụng

Loại tài sản cho Quảng cáo mở ứng dụng

 • Video quảng cáo
 • Ảnh quảng cáo
 • Mô tả
 • Thông tin phái sinh: Thông tin về Hình thu nhỏ của video, Cửa hàng ứng dụng

Kích thước vị trí đặt quảng cáo: 1280*720, v.v.

Minh họa bản xem trước tài sản video: Việc hiển thị quảng cáo mở ứng dụng có thể khác nhau tùy theo cài đặt của đơn vị phát hành. Do đó, quảng cáo có thể có hình thức hơi khác một chút so với bản xem trước trên Pangle. Khi bạn tải tài sản video lên, Pangle sẽ hiển thị hai dạng:

 • Quảng cáo mở ứng dụng bình thường (hiển thị tài sản video)
 • Quảng cáo mở ứng dụng dạng hình thu nhỏ của video (hiển thị hình thu nhỏ)

Lưu ý: Không phải tài khoản nào cũng có tùy chọn Quảng cáo mở ứng dụng dạng hình thu nhỏ của video. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng tại địa phương bạn.

App Open Ads image 1

 

Minh họa bản xem trước tài sản hình ảnh: Việc hiển thị quảng cáo mở ứng dụng có thể khác nhau tùy theo cài đặt của đơn vị phát hành. Do đó, quảng cáo có thể có hình thức hơi khác một chút so với bản xem trước trên Pangle. Khi bạn tải tài sản hình ảnh lên, Pangle sẽ hiển thị ảnh quảng cáo Mở ứng dụng bình thường (hiển thị tài sản hình ảnh).

App Open Ads image 2

 

Quảng cáo biểu tượng

Loại tài sản cho Quảng cáo biểu tượng: Biểu tượng ứng dụng và Tên ứng dụng

Kích thước vị trí đặt quảng cáo: 128*128

Minh họa bản xem trước: Các đơn vị phát hành của cả ứng dụng và UI hệ thống sẽ chỉ sử dụng biểu tượng ứng dụng và tên ứng dụng của bạn khi hiển thị quảng cáo.

 

Lưu ý: Định dạng của nút tải xuống có thể khác nhau tùy vào tệp đa phương tiện hiển thị quảng cáo.

icon ads image 1

 

Tùy chỉnh quảng cáo tương tác

Pangle cung cấp các giải pháp tùy chỉnh tương tác nhằm nâng cao trải nghiệm quảng cáo cho người dùng cuối bằng cách tăng cường các yếu tố lôi cuốn, từ đó cải thiện mức độ tương tác của người dùng với quảng cáo. Những giải pháp tùy chỉnh này đã được thử nghiệm và kiểm tra, đồng thời cũng đã được chứng minh là giúp tối đa hóa hiệu quả quảng cáo cho các nhà quảng cáo của Pangle.

 

Pangle sẽ tự động sử dụng Endcard và Hiệu ứng hoạt hình để áp dụng cho quảng cáo của bạn, dựa trên tùy chọn của người dùng cuối. Quảng cáo có bản dùng thử sẽ được áp dụng nếu bạn chọn phần này khi thiết lập chiến dịch. Khi bạn chọn Pangle để phân phối quảng cáo, bạn có thể tùy chỉnh tương tác miễn phí trong quá trình sử dụng dịch vụ Pangle. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn trong dịch vụ đính kèm Endcard cá nhân hóa hay quảng cáo có bản dùng thử vào tài liệu quảng cáo gốc, hiển thị hiệu ứng hoạt hình, hiển thị SKOverlay, v.v.

 • Endcard: Thẻ được tạo tự động bằng các thông tin chính từ tài sản của bạn. Đây là phần mở rộng quảng cáo tự động được đính kèm vào cuối ảnh/video quảng cáo.
 • Hiệu ứng hoạt hình: Các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt được thêm vào văn bản, hình ảnh, trang chiếu và các định dạng khác.
 • Quảng cáo có bản dùng thử: Trải nghiệm sống động

  cho người dùng cuối, cho phép họ xem trước minh họa để hiểu cách tương tác với ứng dụng trước khi thực sự tải ứng dụng xuống.

 

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

 

Huong dan tiktok shop,đăng ký tiktok shop,điều kiện mở tiktok shop, cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow,bán hàng trên tiktok shop,cách mua hàng trên tiktok live, đào tạo chạy quảng cáo tiktok, công ty chạy quảng cáo tiktok

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

 

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...