Vị trí tự động TikTok và chọn vị trí

HomeBlogHướng dẫn chạy quảng cáo TikTokVị trí tự động TikTok và chọn vị trí

Vị trí tự động TikTok và chọn vị trí, Trình quản lý quảng cáo TikTok cung cấp nhiều tùy chọn cho nhà quảng cáo để họ tiếp cận đối tượng mở rộng bên ngoài TikTok.

Tuy chúng tôi khuyên bạn nên phân phối quảng cáo trên tất cả các lựa chọn vị trí để tăng phạm vi tiếp cận tiềm năng, nhưng bạn có thể chọn loại vị trí ưa thích khi tạo nhóm quảng cáo.

Các vị trí đặt quảng cáo chính thông qua Trình quản lý quảng cáo TikTok như sau:

  • TikTok: Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu, quảng cáo trong Trung tâm mua sắm, quảng cáo trong mục tìm kiếm, v.v.
  • Gói ứng dụng Toàn cầu: Nhiều định dạng quảng cáo trên các ứng dụng không phải TikTok
  • Pangle

Lưu ý: Không phải tất cả các vị trí đặt quảng cáo đều có sẵn. Khả năng sử dụng tùy thuộc vào loại quảng cáo, tùy chọn nhắm mục tiêu, tạo quảng cáo và quốc gia phân phối. Vui lòng xem tại đây để biết thông tin mới nhất về các vị trí có sẵn.

 

Các loại vị trí

Trước khi bắt đầu: Xin lưu ý rằng bạn không thể thay đổi cài đặt vị trí sau khi tạo xong nhóm quảng cáo.

 

Vị trí tự động

Vị trí tự động sử dụng tất cả các vị trí có sẵn để cung cấp cho bạn kết quả quảng cáo tốt nhất. Ở chế độ này, hệ thống quảng cáo có thể khám phá cũng như tìm hiểu từ phạm vi đối tượng rộng nhất và đặt quảng cáo của bạn trên vô số ứng dụng của chúng tôi. Chúng tôi đề xuất loại vị trí này cho hầu hết các nhà quảng cáo.

 

Trong quá trình phân phối quảng cáo, hệ thống máy sẽ chú trọng đến khả năng đặt quảng cáo của bạn tại những vị trí đã chọn dựa trên giá thầu thực tế tương đối thấp. Về cơ bản, chi phí bạn thấy là sự lựa chọn tốt nhất được hệ thống cung cấp khi xét đến những người dùng hiện đang hoạt động, môi trường cạnh tranh, giá thầu và ngân sách của riêng bạn khi phân phối.

 

Ngược lại, nếu hệ thống quảng cáo phân phối tất cả quảng cáo của bạn tại các vị trí mà bạn cho là có chi phí thấp nhất, thì có thể bạn không đạt được kết quả tương tự và việc phân phối có thể không hiệu quả. Tuy nhiên, với tùy chọn vị trí tự động, hệ thống sẽ sử dụng phép tính thông minh để đem lại cho bạn sự kết hợp các vị trí đặt quảng cáo tốt nhất có thể có trong danh mục ứng dụng của chúng tôi. Tức là, bạn có thể bớt thời gian dành cho việc điều chỉnh các vị trí đặt quảng cáo để tập trung hơn cho doanh nghiệp của mình.

 

Lưu ý: Mục đích của hệ thống phân phối của chúng tôi là tạo ra nhiều kết quả được nhắm mục tiêu nhất với tổng chi phí phân phối trung bình thấp nhất mà không dựa trên chi phí trung bình tối thiểu cụ thể của từng vị trí.

 

Chọn vị trí

Tính năng Chọn vị trí cho phép bạn chọn thủ công các ứng dụng mà bạn muốn phân phối quảng cáo của mình tại đó. Nếu sử dụng phương pháp này, bạn nên chọn nhiều vị trí (nhiều ứng dụng) để hệ thống của chúng tôi có thể phân phối linh hoạt các quảng cáo của bạn và tối đa hóa kết quả.

 

Lương Hồ Trân  giải thưởng chuyên gia Marketing xuất sắc Việt Nam

Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân phỏng vấn truyền hình HTV9

 

Huong dan tiktok shop,đăng ký tiktok shop,điều kiện mở tiktok shop, cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow,bán hàng trên tiktok shop,cách mua hàng trên tiktok live, đào tạo chạy quảng cáo tiktok, công ty chạy quảng cáo tiktok

Liên hệ ngay Chuyên Gia Marketing Lương Hồ Trân để được cố vấn chiến lược Marketing Thế Hệ Mới hiệu quả. Làm sao để tối ưu được ngân sách quảng cáo, nhân sự marketing vẫn tăng Doanh Thu và Lợi Nhuận một cách hiệu quả & bền vững.

“Thành công của Khách hàng là thành công của TL Academy”

Ngoài ra, TL Academy phát triển hệ sinh thái ngành Luật “Công Ty Luật TL Law” tổng đài tư vấn pháp luật Online trực tuyến TL Law tư vấn và giải đáp những vấn đề pháp lý nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, nhà đất, ly hôn, thừa kế, soạn thảo hợp đồng, luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam….Bởi đội ngũ luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã xử lý rất nhiều án phức tạp, giải quyết tranh chấp nhanh chóng

Xem thêm

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh viện, spa

Lưu ý quảng cáo Zalo thẩm mỹ viện, bệnh...

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video

Hướng dẫn chạy quảng cáo Zalo Video Video đang là...

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain

Marketing Agency Chạy quảng cáo Crypto, Blockchain Chính sách mới...

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game

Dịch vụ Chạy Quảng Cáo Game Dịch vụ chạy quảng...

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain

Dịch vụ marketing Crypto, Blockchain TL Academy giúp hỗ trợ...